Lê Thanh Thuý dính chấn thương, NHM bóng chuyền Việt Nam lo lắng trước thềm AVC Challenge Cup

Chiến thắng thứ hai của LP Bank Ninh Bình trở nên kém vui khi cái tên quan trọng của đội bóng phụ công Lê Thanh Thuý dính chấn thương.

Sau chiến thắng huỷ diệt 3-0 trước Tứ Xuyên Trung Quốc, LP Bank Ninh Bình duy trì trạng thái hưng phấn trước đối thủ quốc tế tiếp theo U20 Thái Lan. Kịch bản một lần nữa tái diễn khi đội bóng đất cố đô chỉ mất 77 phút để nhấn chìm đối thủ.

Bích Tuyền vẫn là cái tên phải nhắc đến khi đối chuyền mang áo số 10 ghi lần lượt 7, 5 và 7 điểm trong ba set, tổng cộng với 19 điểm cô tiếp tục để lại dấu ấn lớn nhất trận đấu.

Bích Tuyền góp công lớn trong chiến thắng 3-0 trước U20 Thái Lan

Ngoài ra những Nguyễn Thị Trinh (13 điểm), Nguyễn Thị Uyên và Lê Thanh Thuý (9 điểm) cũng thể hiện tốt giá trị của mình. Với 6 điểm có được sau 2 trận đấu LP Bank Ninh Bình cũng chính thức giành vé vào Bán kết cúp VTV9 Bình Điền.

Tuy nhiên trận thắng trở nên kém vui khi phụ công Lê Thanh Thuý dính chấn thương tại hiệp 3, cô được các đồng đội dìu ra sân trong trạng thái đau đớn.

Cáng cứu thương sau đó được chuẩn bị để đưa phụ công người Hải Phòng tới bệnh viện, tuy nhiên Thanh Thuý sau một khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi đã làm dịu cơn đau ở lưng và không cần lên cáng.

Lê Thanh Thuý bị đau ở lưng

Dù sao việc chứng kiến phụ công mang áo số 8 chấn thương vẫn khiến nhiều NHM bóng chuyền Việt Nam không khỏi lo lắng. Cô là một trong những thành viên ĐTQG tham dự AVC Challenge Cup sau khi cúp VTV9 Bình Điền kết thúc.

LP Bank Ninh Bình vẫn còn 3 trận đấu trước mắt việc HLV Thái Thanh Tùng có tiếp tục sử dụng Lê Thanh Thuý hay không vẫn còn là một dấu hỏi.

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img