Lễ hội Sông nước lần 2 hạ màn ấn tượng với đêm trình diễn nghệ thuật

Màn trình diễn nghệ thuật “Lung linh dòng sông hát” của 1.100 drone (thiết bị bay không người lái) trên dòng sông Sài Gòn, cùng các tiết mục biểu diễn thể thao dưới nước đặc sắc đã khép lại Lễ hội Sông nước TPHCM lần 2 -2024 thành công tốt đẹp.

>>Kết thúc Giải quần vợt đồng đội trẻ quốc gia 2024: TPHCM nhất toàn đoàn

Tối ngày 9-6, hàng ngàn người dân TP.HCM tập trung về khu vực hai bên bờ sông Sài Gòn để theo dõi bế mạc Lễ hội Sông nước TPHCM lần 2 năm 2024, diễn ra vào lúc 20h00, thời lượng khoảng 15 phút trên sông Sài Gòn, đoạn công viên bờ sông thành phố Thủ Đức, màn trình diễn “Lung linh dòng sông hát” mang đến nhiều cảm xúc.

Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí: Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM; Trần Kim Yến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; cùng đại diện các sở ngành, doanh nghiệp…

Biểu diễn dù lượn phục vụ người dân và du khách

Những bức tranh đa sắc màu được vẽ lên bầu trời TPHCM như một lời chào tạm biệt tri ân của Lễ hội Sông nước đến với người dân, du khách trong nước và quốc tế.

Người dân được thỏa thích ngắm nhìn màn biểu diễn mô tô nước, lướt ván, lướt ván phản lực, flybroad… Khu vực này vốn đã nhộn nhịp nay càng thêm đông. Theo ghi nhận, các bãi giữ xe xung quanh Bến Bạch Đằng không còn chỗ trống, phải khó khăn lắm mới có thể gửi được xe để đi bộ ra xem trình diễn.

Ngoài trình diễn drone nghệ thuật, Lễ Hội còn tổ chức các màn trình diễn các môn thể thao dưới nước và ánh sáng nghệ thuật với 100 vận động viên biểu diễn 100 phương tiện thể thao (gồm 7 thuyền buồm sailing, 20 mô tô nước, 30 chèo sub, 20 ván phản lực, 5 fly board; 10 thuyền ván diều, 5 dù lượn) phục vụ người dân và du khách .

Biểu diễn ván phản lực

Lễ hội Sông nước TP HCM năm 2024 diễn ra từ ngày 31-5 đến 9-6 với chuỗi hoạt động văn hoá – nghệ thuật, thể thao, giải trí, ẩm thực, mua sắm đặc sắc, đưa du khách trở về những câu chuyện lịch sử của dòng sông Sài Gòn trong nhịp sống năng động, hiện đại của một đô thị sông nước giàu bản sắc.

1.100 thiết bị không người lái trình diễn bắt mắt.
spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img