Khai giảng lớp đào tạo Hướng dẫn viên Dancefit Level 1

Sáng 9-5, chi hội Aerobic đã chính thức mở lớp đào tạo “Hướng dẫn viên Dancefit Thành phố Hồ Chí Minh khoá 1 năm 2024” (Level 1), nhằm nâng cao trình độ và chất lượng nguồn nhân lực hướng dẫn viên trong lĩnh vực Dancefit.

>>HLV Ancelotti: Cái dụng nhân của kẻ vĩ nhân

Lớp học diễn ra trong 3 ngày từ ngày 9 đến ngày 12-5, với sự tham gia tích cực của 35 học viên đến từ khắp các khu vực trên địa bàn TPHCM và các tỉnh, thành phố lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Tháp, Kiên Giang, Đồng Nai, Phú Yên, Đắk Nông, Phú Thọ, Khánh Hòa, Quảng Bình, Quảng Nam, Đà Nẵng, An Giang, Bình Định, Tây Ninh, Quảng Ninh, và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong suốt thời gian lớp học diễn ra, các học viên đã được tiếp cận với kiến thức về tổng quan về dancefit, nhạc lý cơ bản, chuyển động cơ thể, coaching & cueing, cũng như các bài vũ đạo như Bachata, Chachacha và kỹ thuật xây dựng giáo án. Hai huấn luyện viên uy tín, LeyNa và Vicky, đã cống hiến kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp các học viên hiểu biết sâu sắc và thực hành được kỹ năng một cách linh hoạt và chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học, chi hội Aerobic sẽ tổ chức kỳ kiểm tra cuối khóa và cấp giấy chứng nhận cho các học viên, đồng thời đánh dấu sự thành công của lớp học này trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực Dancefit tại TPHCM.

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img