Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024: Nhiều hoạt động làm khuấy động đường đua

Giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 đang khẳng định sự hấp dẫn và chuyên nghiệp qua các sự kiện hâm nóng trước cuộc đua. Chuỗi hoạt động diễn ra tối ngày 17-5 và hôm nay (18-5) đã thu hút không chỉ đông đảo runner mà những người yêu thích thể thao khác cũng đến làm khuấy động bầu không khí sôi động của sự kiện.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là chương trình Runner’s Show được tổ chức vào tối ngày 17- 5 tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM. Đây là đêm giao lưu âm nhạc dành riêng cho các vận động viên tham gia giải chạy, với sự góp mặt của những chân chạy phong trào nhưng mang trong mình niềm đam mê âm nhạc. Không chỉ đơn thuần là một đêm nhạc giải trí, Runner’s Show còn là nơi để các runner gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cảm xúc thông qua âm nhạc và cùng nhau tiếp thêm động lực cho hành trình chinh phục đường đua sắp tới.

Runner’s Show làm sôi động bầu không khí sự kiện

Tiếp nối Runner’s Show, Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 còn tổ chức hai workshop chuyên đề mang tên “Together We Share” và “Together We Run” diễn ra vào ngày 18- 5. Các workshop này quy tụ những chuyên gia uy tín, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao, hứa hẹn mang đến cho người tham dự những kiến thức bổ ích về cách khởi động, chạy bộ đúng kỹ thuật, chế độ dinh dưỡng hợp lý và bí quyết để đạt được thành tích tốt nhất.

Nhiều kiến thức bổ ích được chia sẻ tại buổi workshop

Bên cạnh những hoạt động chính, Ban tổ chức còn tạo điều kiện cho các runner giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và gắn kết cộng đồng thông qua hoạt động “Shake Out Run” – hoạt động tập luyện nhẹ nhàng diễn ra trước giờ thi đấu chính thức đã diễn ra đồng loạt vào sáng ngày 18-5 tại 4 điểm ở TPHCM.

“Shake Out Run” gắn kết các runner

Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 không chỉ là một giải chạy mà còn là một sự kiện văn hóa thể thao gắn kết cộng đồng. Với những hoạt động sôi động và ý nghĩa diễn ra trước thềm giải đấu, Ban tổ chức mong muốn mang đến cho người tham dự những trải nghiệm khó quên và truyền cảm hứng cho lối sống năng động, khỏe mạnh.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img