Giải Vô địch thể dục dưỡng sinh và yoga TPHCM mở rộng 2024: Chuyên nghiệp, ấn tượng và nhiều ý nghĩa

Giải Vô địch Thể dục Dưỡng sinh và Yoga TPHCM mở rộng 2024 thực sự là một sự kiện đầy ấn tượng và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng người tập luyện, việc tổ chức chuyên nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi cho các VĐV thể hiện tài năng của mình đã làm cho giải đấu trở thành một sự kiện được mong chờ và đánh giá cao.

>Chặng 17 cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TPHCM: Xác định vua leo núi, Bình Dương lần đầu có chiến thắng chặng

Giải Vô địch thể dục dưỡng sinh và yoga TPHCM mở rộng 2024 diễn ra trong 2 ngày 20 và 21-4 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11), đây cũng là một trong những hoạt động do Liên đoàn TDDS và Yoga TPHCM tổ chức hàng năm. Năm nay, giải đấu thu hút hơn 2.000 HLV, VĐV thuộc 37 CLB đến từ TPHCM và một số tỉnh, thành lân cận: Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai…Các VĐV sẽ tranh tài 14 bộ huy chương các nội dung như: biểu diễn đồng diễn TDDS, các bài thể dục dưỡng sinh tay không hoặc có dụng cụ, võ dưỡng sinh, Thái cực…
Đông đảo người tham gia không chỉ là một con số ấn tượng mà còn là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của phong trào thể dục dưỡng sinh và yoga tại TPHCM. Sự kết hợp giữa các màn trình diễn chuyên nghiệp và đồng diễn đẹp mắt đã tạo ra những hình ảnh ấn tượng và gửi đi thông điệp tích cực về việc sống vui, sống khỏe và sống có ích.
Cuộc thi năm nay mang lại không chỉ là cơ hội để tranh tài mà còn là dịp để kết nối và thắt chặt tình đoàn kết giữa các CLB, hội nhóm TDDS. Điều này không chỉ giúp tăng cường mối quan hệ trong cộng đồng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc đào tạo và phát triển tài năng trong lĩnh vực này.
Ngoài ra, giải đấu cũng là bước chuẩn bị quan trọng cho các sự kiện tiếp theo của Liên đoàn Thể dục Dưỡng sinh và Yoga TPHCM, như Hội diễn Thể dục Dưỡng sinh truyền thống diễn ra vào tháng 10 hàng năm. Việc tạo nên tiếng vang và sự quan tâm từ cộng đồng không chỉ là động lực mạnh mẽ để phát triển phong trào mà còn là điểm sáng trong việc lan tỏa giá trị của thể dục dưỡng sinh và yoga đến mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ.
BTC tặng hoa và bằng khen cho các đơn vị phối hợp tổ chức: bà Trần Thị Hoa – Phó giám đốc Công ty Trang Vàng Việt Nam; ông La Thanh Hải – GD Công ty Sức Khỏe Cộng đồng Việt Nam; ông Dương Công Nhiệm – Phụ trách phòng Truyền thông – Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn; bà Nguyễn Lê Tuyết Mai, Giám Đốc Vận Hành – Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng và đại diện Công ty CP Nước Hoàng Minh – ông Nguyễn Nam Anh.

Sau hai ngày tranh tài, giải đấu khép lại thành công và tốt đẹp. Một số hình ảnh khác tại giải:

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img