Geleximco Thái Bình cuối cùng cũng có điểm sau trận “chung kết ngược” vòng I giải bóng chuyền VĐQG

Trong trận đấu được ví von như “chung kết ngược” giữa hai đội đứng cuối bảng, Geleximco Thái Bình với bản lĩnh và kinh nghiệm cao hơn đã giành chiến thắng.

Trong số 9 đội bóng tham dự vòng I giải bóng chuyền nữ VĐQG 2024, chỉ có Thái Bình và Hà Nội là 2 CLB không đủ kinh phí thuê ngoại binh, đó là lý do khiến hai đội toàn thua và chưa có điểm số nào trước ngày thi đấu cuối.

Tuy nhiên điều đó sẽ bị phá vỡ khi 2 CLB này gặp nhau trong trận “chung kết ngược”, nếu như Hà Nội có sức trẻ thì Geleximco Thái Bình lại có thừa kinh nghiệm của nhà vô địch mùa giải 2022.

Thái Bình có 3 điểm sau khi kết thúc vòng I

Dù tạo ra thế trận cân bằng trong 2 set đầu tiên nhưng các cô gái trẻ Hà Nội lại thiếu đi một chút bản lĩnh để vượt lên ở những thời điểm cuối cùng và ngậm ngùi thất bại trước đối thủ.

Với Nguyễn Thị Uyên và các đồng đội dù gặp đôi chút khó khăn ở set 1 nhưng khả năng tấn công cũng như bước một của đội bóng quê lúa đều ổn định hơn, sau 3 set Thái Bình giành chiến thắng với tỷ số 26-24, 25-21, 25-8.

Như vậy trải qua 4 trận thua cuối cùng HLV Trần Văn Giáp và các học trò cuối cùng đã bỏ túi 3 điểm sau vòng I, tuy nhiên họ chỉ còn 3 trận đấu ở vòng II và phải hết sức tập trung nếu muốn thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ.

Với Hà Nội cả 4 thất bại là kết quả đã được dự đoán từ trước, các cô gái Thủ đô chỉ có 1 set thắng duy nhất sau 4 trận rõ ràng sân chơi VĐQG là rất khắc nghiệt với đội bóng non trẻ và thiếu kinh phí như Hà Nội!

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img