Khép lại giải Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 thành công rực rỡ

Giải Chạy Đêm TPHCM Eximbank 2024 đã chính thức khép lại với thành công vang dội khi thu hút gần 5000 vận động viên từ hơn 35 quốc gia tham gia tranh tài ở ba cự ly: 5km, 10km và half marathon (21km).

>>Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024: Nhiều hoạt động làm khuấy động đường đua

Phần thi đấu của các vận động viên diễn ra vào tối ngày 18 rạng sáng ngày 19-5, xuất phát tại khu vực trung tâm thành phố TPHCM, mang đến bầu không khí sôi động và náo nhiệt. Sức hút của giải chạy không chỉ nằm ở đường đua đầy thử thách mà còn bởi tinh thần thể thao đoàn kết, ý chí chinh phục bản thân và niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn chạy bộ của tất cả các vận động viên đến tham dự.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, không khí tại khu vực xuất phát đã trở nên vô cùng náo nhiệt với tiếng reo hò cổ vũ. Sắc màu rực rỡ từ chiếc áo của Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 đã tô điểm thêm cho bức tranh đêm Sài Gòn thêm lung linh, huyền ảo.

Các vận động viên đã thi đấu hết mình, tạo nên những hình ảnh đẹp mắt và đầy cảm hứng. Niềm đam mê và tinh thần thể thao cao thượng của họ đã lan tỏa đến với tất cả mọi người, khích lệ cho cộng đồng một lối sống lành mạnh.

Kết thúc phần thi đấu, những vận động viên xuất sắc nhất ở các cự ly đã được vinh danh và trao giải thưởng. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là mỗi vận động viên đều đã chiến thắng chính bản thân mình, vượt qua giới hạn của bản thân để hoàn thành đường đua một cách ngoạn mục.

Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 đã khép lại, để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người tham gia và người dân, du khách tại TP.HCM. Giải chạy không chỉ là một sự kiện thể thao đơn thuần mà còn là cầu nối để mọi người đến gần nhau hơn, cùng nhau chia sẻ niềm đam mê và lan tỏa tinh thần thể thao tích cực đến cộng đồng.

Giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Eximbank là giải chạy đêm chính thức của thành phố diễn ra vào tháng 5 thường niên. Mùa 3 của giải đấu với nhà tài trợ lớn nhất là Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam – EXIMBANK là một sự kiện thể thao bùng nổ tại Tp Hồ Chí Minh, thành phố năng động và phát triển nhất Việt Nam.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img