CLB Đông Gia Thái Cực quận 3 tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2024

(Alothethao) – Sáng ngày 15-1, tại CLB TDTT Hồ Xuân Hương, môn phái Đông Gia Thái Cực quận 3 đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với chủ đề “Trái tim thiện nguyện – hạnh phúc đong đầy” Xuân Giáp Thìn 2024, chương trình do Võ sư Thái Hồng Đông – Chủ nhiệm CLB phát động. Đây cũng là một trong những hoạt động nhân văn , ý nghĩa thường niên của CLB trong nhiều năm qua.

>>Giải bóng chuyền CLB hồ bơi Nguyễn Tri Phương – mừng Xuân Giáp Thìn 2024: Hấp dẫn, kịch tính và gắn kết

Khởi đầu năm mới 2024, CLB Đông Gia Thái Cực quận 3 tiếp tục duy trì các hoạt động tập luyện thể dục thể thao vui khỏe của người cao tuổi trên địa bàn quận 3 nói riêng, TPHCM nói chung. Các bài tập được biên soạn công phu, đa dạng giúp lưu thông khí huyết, hạn chế sự tiến triển các bệnh mãn tính của người cao tuổi. Bên cạnh đó, những hoạt động thiện nguyện cũng diễn ra song song theo từng tháng đã được Ban Chủ nhiệm CLB đề ra.
Cụ thể, vào ngày 15-1, CLB đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với chủ đề “Trái tim thiện nguyện – hạnh phúc đong đầy” Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là hoạt động hàng năm của môn phái mỗi dịp Xuân về, nó mang ý nghĩa tốt đẹp đến với cộng đồng theo đúng tinh thần Sống vui – Sống khoẻ – Sống có ích.
Những năm qua môn phái luôn mở rộng tấm lòng thiện nguyện và kết nối những tấm lòng nhân ái để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, neo đơn, các trẻ em mồ côi, bệnh hiểm nghèo, với các chương trình như: Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi, hỗ trợ thuốc và trang thiết bị cho Trung tâm nuôi dưỡng người già tàn tật Thạnh Lộc quận 12, bệnh viện Nhi đồng 2 và chương trình thiện nguyện dịp Tết cổ truyền hàng năm.
Những màn trình diễn đặc sắc của những VĐV trong chương trình.
Tiếp tục những hành động đẹp và lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp, ý nghĩa sâu sắc của hoạt động thiện nguyện, năm nay Xuân Giáp Thìn 2024, môn phái tiếp tục các hoạt động trao quà cho tại địa điểm sau như: Bệnh viện Nhi đồng 2 – Khoa suy thận mãn và Khoa ngoại Thần kinh, với số lượng: 200 phần quà và 200 phong bì lì xì Tết, tổng trị giá 20tr (trị giá 100.000đ/1 phong bì). Trung tâm nuôi dưỡng người già tàn tật Thạnh Lộc Quận 12 gồm 4 khoa bại liệt nam, bại liệt nữ, bại não nam, bại não nữ với số lượng: 100 phần quà.Ngôi nhà tình thương Tephan phường 12 quận 3, với 40 phần quà và 1,200 tả lót cho các cháu….
Các thành viên trong CLB vui vẻ cùng chung tay đi trao phần quà ý nghĩa cho những người, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,…

Tại sự kiện này, Võ sư Thái Hồng Đông – Chủ nhiệm CLB cũng đã gởi lời cảm ơn đến các đơn vị đồng hành, những nhà tài trợ, các thành viên đã có nhiều đóng góp cho CLB ngày càng phát triển cũng như góp phần lan tỏa những hành động ý nghĩa, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn… Võ sư Thái Hồng Đông cho biết, tôi chân thành cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người trong thời gian qua đã đồng hành cùng với CLB. Phải nói để thực hiện những chương trình này chúng tôi đã được ủng hộ khá nhiều, đó là một điều đáng trân quý. Tôi hy vọng trong thời gian tới các chương trình thiện nguyện của CLB sẽ tiếp tục được các quý nhà tài trợ nhiệt tình ủng hộ để lan tỏa ý nghĩa đến với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân đây tôi cũng xin cảm ơn đến võ sư Taekwondo Lê Bá Phúc – Phó Tổng Biên Tập Báo Thể Thao TP.HCM, Đại Võ sư Lê Đình Long – Phó Chưởng môn phái Thiếu Lâm Nội quyền Kim Kê Tây Sơn nhạn, Phó Chủ tịch Tổng hội phát triển Võ thuật Thế giới, Võ sư Huỳnh Chí Mãng – Chưởng môn Thái Lý Phật Bắc Hùng Thắng, Bà Huỳnh Thị Thu Nga – Nguyên Phó giám đốc Khách sạn Majestic, Bà Trần Thị Minh Hạnh – Nguyên Phó giám đốc Khách sạn Grand Plaza Bà Trần Thị Ngọc Nga – Doanh nhân, Bà Trần Thị Thu Loan – Đại công ty Võ thuật Đại Hùng, Bà Trần Thúy Lan Bà Trần Thị Tuyết Mai – Canada, Bà Diệu Lợi – Canada, Bà Đỗ Thị Mai Loan – công ty Kiểm toán AC TPHCM, Bà Đinh Thị Thy Thy – cửa hàng vải Út Thy,…

Lê Vũ

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img