CLB Misa Aerobic (Quận 6): Nơi chắp cánh cho đam mê Aerobic

(Alothethao) – Với mong muốn nhằm phát triển bộ môn Aerobic trên địa bàn, CLB Misa Aerobic đã liên tục đổi mới chất lượng về chuyên môn lẫn thiết bị cơ sở để giúp các học viên tập luyện, thường xuyên mở các lớp học, tập huấn…

>>Họ Dương SG FC vô địch Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam lần 3

CLB Misa Aerobic (Quận 6) là điểm hẹn lý tưởng cho các bạn đam mê bộ môn Aerobic và đến với Misa Aerobic, học viên sẽ được trang bị các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Aerobic. Các học viên sẽ được huấn luyện viên Lê Thùy, huấn luyện viên cấp độ Level 2 (do Liên đoàn Thể dục TP.HCM cấp), bề dày trên 20 năm kinh nghiệm huấn luyện trực tiếp đào tạo.

Nội dung đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian 3 tháng gồm cách soạn giáo án huấn luyện gồm các bài khởi động cực kỳ sôi động, các chuỗi bài siết cơ theo nhạc, phối những bài dance fitness, boxing, taebo, cardio, tabata, các bước chân mambo, chachacha, các bước Vstep …

Ngoài ra, học viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần khi trở thành một hướng dẫn viên đứng lớp: kỹ năng nghe nhạc, cảm thụ âm nhạc, phân tích nhạc từ cơ bản đến nâng cao, giọng hô chuẩn, truyền cảm, kỹ năng thuần thục và sử dụng ngôn ngữ đứng lớp cho lớp tập luyện cộng đồng, cách tự biên soạn bài tập phù hợp cho lớp cộng đồng, cách xử lý các tình huống khi đứng lớp (giao tiếp với học viên, tư vấn dinh dưỡng phù hợp, xây dựng hình ảnh trên nền tảng mạng xã hội).

Lớp được đào tạo cơ bản đến nâng cao trong 3 tháng và sau đó được bồi dưỡng biên soạn bài đến khi vững kiến thức chuyên môn hoàn toàn. Sau khi kết thúc khoá học, học viên được giới thiệu tham gia lớp học nâng cao của Liên đoàn thể dục TP.HCM để nhận chứng chỉ.


CLB Misa Aerobic (Quận 6), địa chỉ: 127/1F Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6.
Chiêu sinh và tổ chức thường xuyên các lớp đào tạo.
Thời gian: giờ 8g00 đến 11h30; 14h-15h các ngày thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần.  

Lê Thúy

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img