Chi hội thể dục thẩm mỹ TPHCM tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ V

Ngày 26-5 tại khách sạn Rạng Đông (quận 1), Chi hội Thể dục Thẩm mỹ TPHCM đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V (2024 – 2029). Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo về hoạt động của chi hội trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt, bầu ra ban chấp hành của nhiệm kỳ này.

Lễ hội sông nước TPHCM 2024: Đón chờ các hoạt động thể thao đặc sắc trên sông Sài Gòn>>

Chi hội thể dục thẩm mỹ TPHCM là một trong những đơn vị mạnh trực thuộc Liên đoàn thể dục TPHCM. Theo đó, nhiệm kỳ IV (2010-2023) đã tạo được nhiều dấu ấn quan trọng trong phát triển phong trào tại TPHCM. Phong trào tập luyện thể dục thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ và rộng khắp 22 quận, huyện, TP Thủ Đức. Hàng quý, chi hội tổ chức tập huấn thu hút gần 200 hội viên thành phố và các tỉnh tham gia.

IMG_20240526_115906.jpg
Bà Ngọc Nữ (giữa) phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: THANH TÙNG

Hàng quý, chi hội tổ chức các buổi tập huấn, thu hút gần 200 hội viên từ thành phố và các tỉnh tham gia. Mỗi năm, chi hội tổ chức 4 lớp đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho hướng dẫn viên và huấn luyện cơ bản cho học viên, đồng thời đào tạo lực lượng cán sự phục vụ công tác phát triển phong trào tại cơ sở. Ngoài ra, chi hội còn tổ chức thành công các hội diễn chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam, Ngày Gia đình Việt Nam, Ngày hội Phụ nữ Khoẻ Đẹp,…

IMG_20240526_115805.jpg
Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho chị hội. Ảnh: THANH TÙNG

Trong nhiệm kỳ mới 2024-2029, Chi hội Thể dục Thẩm mỹ TPHCM sẽ tập trung vào các nhiệm vụ như tham mưu và hỗ trợ các CLB, đơn vị quận – huyện trong công tác xây dựng lực lượng và phát triển phong trào; tổ chức đào tạo nâng cao trình độ trọng tài, huấn luyện viên, hướng dẫn viên theo xu hướng hiện đại; phối hợp với các trường Đại học Sư phạm TDTT và Đại học TDTT TPHCM để tổ chức các lớp đào tạo và bồi dưỡng kiến thức thể dục thẩm mỹ; tham gia tổ chức các sự kiện thể thao cho người dân thành phố và tổ chức cho hội viên tham gia các hoạt động do Liên đoàn Thể dục TPHCM tổ chức.

Tại đại hội, 9 thành viên của Ban Chấp hành Chi hội Thể dục Thẩm mỹ TPHCM nhiệm kỳ V đã ra mắt. Bà Nguyễn Thị Ngọc Nữ, Trưởng ban kiểm tra Liên đoàn Thể dục TPHCM và Phó Chủ tịch Chi hội Thể dục Aerobic TPHCM, đã được tín nhiệm và đắc cử Chủ tịch Chi hội Thể dục Thẩm mỹ TPHCM nhiệm kỳ V. Các Phó Chủ tịch gồm có bà Phan Thị Hồng Loan, bà Bùi Ngọc Bích, và bà Phan Thị Ánh Nguyệt. Thư ký chi hội là bà Bế Thị Bền.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img