Thế giới Số tổ chức giải cầu lông tri ân nhân viên

Vừa qua, công ty Thế giới số đã tổ chức Giải cầu lông “Family Day” lần thứ 1 tại Sân Cầu Lông Bảo Khang – Hồ Chí Minh.

>>Tay vợt 16 tuổi tạo nên cú sốc lớn nhất Australian Open 2024

Trong năm đầu tiên tổ chức, giải đấu quy tụ hàng trăm vận động viên là cán bộ công nhân viên, người thân, đối tác và khách hàng của Công ty thế giới số. Giải đấu đã được ấp ủ lên kế hoạch cách đây 6 tháng với hy vọng sẽ là nơi để các VĐV rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, và tăng tình đoàn kết. Từ đó quảng bá và nâng cao những giá trị tốt đẹp của công ty. Đây cũng là dịp để công ty tri ân những đóng góp của nhân viên, và khách hàng thông qua hoạt động thể thao bổ ích.

Giải đấu với các trận tranh tài sổi nổi trong không khí vui tươi những ngày cuối năm

Giải cầu lông Family Day lần thứ 1 tranh tài ở 3 nội dung thi đấu: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam nữ. Tuy chỉ mang tính chất phong trào giao lưu nhưng Giải cầu lông “Family Day” lần thứ 1 diễn ra cực kỳ hấp dẫn và căng thẳng. Nhiều trận đấu các tay vợt kèn cựa nhau từng điểm số và có chất lượng chuyên môn khá cao.

Các VĐV nhí tranh tài tại giải

Thành công của Giải cầu lông “Family Day” lần thứ 1 năm 2023 giúp công ty đưa giải đấu này thành hoạt động thường niên. Ông Đinh Thanh Tùng, CEO của Thế giới số cho biết: “Cuối năm nhiều công ty thường tổ chức bóng đá hay quần vợt cho các nhân viên rồi tham dự gala tất niên. Nhưng các môn thể thao này không phải ai cũng chơi được. Do đó, tôi quyết định tổ chức cầu lông, vì môn này dễ chơi với mọi thành phần và lứa tuổi. Mục tiêu là làm sao cho mỗi nhân viên đều được thi đấu trải nghiệm”.

Dưới đây là một số hình ảnh:

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img