Carom 3 băng chia hai nửa buồn vui ở vòng loại cuối cùng Seoul World Cup 2023

Các cơ thủ carom 3 băng Việt Nam đã có ngày thi đấu chưa thực sự trọn vẹn, với chỉ duy nhất 1 đại diện giành quyền vào vòng 1/16 Seoul World Cup 2023.

Tại vòng loại cuối cùng World Cup carom 3 băng lần thứ 6 trong năm 2023 tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, các tay cơ của chúng ta đã có ngày thi đấu không thực sự trọn vẹn khi chỉ có duy nhất Chiêm Hồng Thái giành quyền vào vòng 1/16.

Hai cơ thủ Nguyễn Trần Thanh Tự và Đào Văn Ly lĩnh trọng trách mở màn ngày thi đấu hôm nay (9/11) của carom 3 băng Việt Nam. Nếu như Nguyễn Trần Thanh Tự có khởi đầu vô cùng thuận lợi với chiến thắng sít sao 40-35 trước tay cơ nước chủ nhà – Hwang Bong Joo, Đào Văn Ly lại để thua khá chóng vánh 24-40 trước tay cơ người Hà Lan – Jeffrey Jorissen.

Với những kết quả như vậy, Trần Nguyễn Thanh Tự đang có cơ hội rất lớn để giành quyền vào vòng trong khi chỉ cần một kết quả hòa trước Peter Ceulemans ở trận đấu còn lại, tay cơ quê Cần Thơ nhiều khả năng sẽ vào vòng trong. Dẫu vậy, trong một ngày thi đấu rất thiếu may mắn, Thanh Tự đã để thua sát nút 37-40 trước đối thủ người Bỉ và đành chấp nhận dừng bước.

Carom 3 băng chia hai nửa buồn vui ở vòng loại cuối cùng Seoul World Cup 2023 354200
Thanh Tự đã dừng bước đầy tiếc nuối tại Seoul World Cup năm nay (Ảnh: FBNV)

Kết cục tương tự cũng đến với Đào Văn Ly trong trận đấu thứ 2 của mình, tay cơ quê Đà Nẵng cũng không thể làm nên điều kì diệu trước đối thủ Gwendal Marechal, phải dừng bước với vị trí cuối cùng ở bảng J.

Cơ thủ duy nhất của chúng ta giành quyền vào vòng 1/16 Seoul World Cup 2023 là Chiêm Hồng Thái – gương mặt đã để lại ấn tượng tại Veghel World Cup mới đây. Sau trận hòa trước Orak Turgay ở trận đấu đầu tiên, cơ thủ sinh năm 1999 đã giành được thắng lợi 40-30 trước Riad Nady, kết thúc vòng loại cuối cùng ở vị trí đứng đầu bảng I.

Vào ngày mai, hai tay cơ đáng chú ý nhất của carom 3 băng Việt Nam là Bao Phương Vinh và Trần Quyết Chiến sẽ xuất trận ở vòng 1/16, cùng với Chiêm Hồng Thái đã vượt qua vòng loại. Kết quả của các trận đấu có sự góp mặt của cơ thủ Việt Nam sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

theo thethao247

spot_img

Tin liên quan

Huấn luyện...

Lãnh đạo...

Trương Thảo...

Tay đua...

Sáng ngày...

Tay...
- Advertisement -spot_img