Sôi nổi phong trào quần vợt trong cộng đồng Doanh nhân

Sự sôi nổi của phong trào quần vợt trong cộng đồng doanh nhân là một dấu hiệu tích cực, không chỉ là cơ hội để kết nối mạng lưới xã hội mà còn là cơ hội để nâng cao tinh thần thể dục và thể thao trong cộng đồng. Để thúc đẩy điều này, ngày 20-4 vừa qua, diễn đàn Tennis Doanh nhân Quảng Nam phía nam đã tổ chức giải “Tennis mở rộng tranh cúp Huy Hoàng Steel lần thứ 2 năm 2024”,  tại sân tennis Trung Thiện quận 12.

>>Chặng 17 cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TPHCM: Xác định vua leo núi, Bình Dương lần đầu có chiến thắng chặng

Nhiều năm qua, phong trào Tennis trở nên sôi nổi và phát triển mạnh mẽ hơn trong giới doanh nhân, mang tính kết nối cộng đồng rất cao. Thông qua những giải đấu Tennis, các doanh nghiệp cũng có thể kết nối, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình một cách dễ dàng hơn. Tại giải “Tennis mở rộng tranh cúp Huy Hoàng Steel lần thứ 2 năm 2024”, ,không chỉ là sân chơi quen thuộc, mà còn mang đậm chất ý nghĩa giao lưu kết nối, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Trong đợt tổ chức lần này, giải đấu quy tụ hơn 150 vận động viên thi đấu trình đôi nam 1235 là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp của diễn đàn tennis doanh nhân Quảng Nam phía nam và các diễn đàn tennis phong trào trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Anh Trần Xuân Hiếu – Chủ tịch diễn đàn tennis doanh nhân Quảng Nam phía nam cho biết: “Ngoài mục đích khuyến khích rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, phát triển bộ môn Tennis trong cộng đồng doanh nhân, giải đấu còn nhằm mục đích kết nối những doanh nhân có cùng đam mê, xa hơn nữa là xây dựng mối quan hệ tương hỗ giữa các doanh nghiệp với nhau”.

Trong khi đó, nhà tài chính của giải – anh Nguyễn Hữu Huy – Trưởng BTC cũng là một tay vợt cừ khôi cho biết: “Nếu nhìn nhận sâu hơn, Tennis là bộ môn lý tưởng để rèn luyện ý chí của bản thân. Trong Tennis, tưởng chừng như có những lúc mình đã gần thất bại rồi, nhưng chính giây phút đó người ta lại có nghị lực để tiếp tục thi đấu. Điều đó giúp chúng ta rèn giũa được tính kiên trì, nhẫn nại và tinh thần không bỏ cuộc, vươn lên trong kinh doanh.Thêm vào đó, khi chơi bộ môn này, người chơi phải tập trung cao độ. Cả cơ thể và tinh thần phải phối hợp một cách nhuần nhuyễn để đánh một quả bóng. Nhờ đó, cả thể chất và tinh thần của chúng ta càng được tôi luyện hơn qua từng pha bóng”, anh Huy tâm niệm.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi Giải tennis mở rộng tranh cúp Huy Hoàng Steel để lại nhiều tình cảm tốt đẹp.

Kết quả chung cuộc:

Đồng hạng 3: Phúc Bình Lợi + Bác Sĩ Tú và Minh Bình Lợi + Thanh Duy

Hạng nhì: Tuyến Bank + Anh Thắng

Vô Địch: Phi Cường + Phan Hoàng

PQ

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img