Rafael Nadal rút lui khỏi giải quần vợt Monte Carlo Masters

Một lần nữa, Rafael Nadal lại rút lui rút lui khỏi Monte Carlo Masters năm nay do chưa kịp bình phục chấn thương. Đây là mà anh dự định tham dự từ đầu năm 2024. Lần cuối cùng Nadal ra sân thi đấu là từ đầu tháng 1/2024.

>>Chiến binh Ukraine Yastremska gây sốc tại Úc mở rộng

Điều này làm dấy lên những lo ngại về khả năng góp mặt tại những giải đấu trên mặt sân đất nện của Rafael Nadal trong mùa giải năm nay. Trong thông báo trên mạng xã hội của mình, Nadal bày tỏsự tiếc nuối khi không thể tham gia giải đấu này. Lý do mà anh đưa ra là vì chấn thương của anh vẫn chưa được hồi phục hoàn toàn. Trong sự nghiệp, Nadal là tay vợt thành công nhất trong lịch sử giải quần vợt Monte Carlo Masters với 11 chức vô địch. Nadal đã rơi xuống hạng 649 thế giới.

Tại Australia mở rộng đầu năm, tay vợt người Tây Ban Nha cũng phải rút lui trước thềm giải đấu vì chấn thương. Lần gần nhất, Nadal cũng từ bỏ tham dự Indian Wells vì phong độ không đảm bảo. Điều này khiến người hâm mộ liên tiếp hụt hẫng vì mong chờ ngày anh trở lại sân đấu. Hiện tại, Nadal vẫn xuất hiện trong danh sách những người đăng ký thi đấu tại Barcelona mở rộng diễn ra từ ngày 13 đến 21/4 và Madrid mở rộng sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 đầu tháng 5. Tuy nhiên, sự hiện diện của Nadal là điều khó đảm bảo, mọi thứ dường như chỉ là ý định hơn sự chắc chắn tham dự.

Thế Anh

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img