Quận 7: Giải quần vợt Đại đoàn kết lần thứ 15 vận động hơn 2,5 tỷ đồng vào Quỹ Vì người nghèo 2023

Đăng vào:

(Alothethao) – Sáng 11-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 7 và Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận phối hợp tổ chức giải quần vợt “Đại đoàn kết” lần thứ 15, tại sân tennis Wonderland, quận 7. Nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023), chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận lần thứ IV và phát động ủng hộ Quỹ Vì người nghèo quận 7.

>>HAGL chưa được sử dụng tên mới tại V.League 2023/2024

Giải quần vợt “Đại đoàn kết” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, cho đến nay, giải đấu đã được duy trì tổ chức hằng năm. Ngoài việc tạo sân chơi lành mạnh cho những người đam mê bộ môn quần vợt trên địa bàn. Giải cũng là dịp để các VĐV giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng thi đấu; qua đó, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tập luyện thể dục thể thao.

Đặc biệt, giải đấu còn có ý nghĩa hết sức nhân văn, nhân đạo khi phát động gây Quỹ vì người nghèo. Đây là một trong ba mô hình tiêu biểu của quận 7 được Ủy ban MTTQ thành phố biểu dương.

Năm nay, giải đấu cũng chính thức bước qua “tuổi 15”. Ở giải lần này, bên cạnh chào mừng các ngày lễ lớn thì Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã vận động được số tiền quyên góp ủng hộ lên đến 2.537.700.000 đồng.

Sau khi lễ khai mạc và công bố số tiền phát động kết thúc, giải đấu đã chính thức diễn ra trong không khí sôi nổi. Dù là chỉ là một giải đấu dành cho các tay vợt phong trào, mục đích giao lưu nhưng chất lượng các trận đấu diễn ra hết sức gay cấn và hấp dẫn, VĐV tham gia thi đấu năng nổ, tạo ra nhiều pha bóng hay mãn nhãn người xem.

Lê Vũ