Khai mạc Giải Tennis tranh cúp An Hiệp Phát 2023

Sáng nay, ngày 8-7, Hội Tennis Quảng Nam đã tổ chức Giải Tennis tranh cúp An Hiệp Phát 2023. Giải đấu hiện đang được diễn ra tại Sân Tennis Khang An – 18 Phan Văn Trị (Gò Vấp).

Nối tiếp 4 mùa giải thành công, Giải Tennis Quảng Nam năm nay được tổ chức hoành tráng hơn với trên 120 vận động viên tham dự, quy tụ các anh em doanh nhân là con em của mảnh đất Quảng Nam. Giải đấu không chỉ đơn thuần là sân chơi thể thao mà  còn là dịp để xây dựng và gắn kết các doanh nhân, doanh nghiệp và bà con đồng hương Quảng Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các vận động viên, doanh nhân, mạnh thường quân quyên góp tiền xây nhà tình nghĩa.

Theo chia sẻ của anh Trần Xuân Hiếu, Trưởng Ban tổ chức giải đấu chia sẻ, đến hiện tại, Ban tổ chức đã nhận về hơn 500 triệu từ các anh em doanh nhân, mạnh thường quân. Số tiền này sẽ được Hội Tennis Quảng Nam xây dựng 5 ngôi nhà tình nghĩa cho bà con nghèo tại tỉnh Quảng Nam. 

Anh Phạm Quý Huy, Phó Ban tổ chức giải đấu, đồng thời cũng và vận động viên tham gia thi đấu, cho biết anh đã đồng hành cùng giải đấu từ những ngày đầu tiên: “Tôi rất vui vì giải đấu năm nay đã quy tụ được nhiều anh em đồng hương về tham gia, cùng nhau thực hiện công tác thiện nguyện xây nhà tình thương cho bà con. Giải đấu chính là cơ hội để những người con Quảng Nam khi thành công rồi sẽ quay trở về để giúp đỡ bà con quê hương, chia sẻ bớt phần nào khó khăn”.

Đại diện các nhà tài trợ, chị Lê Thị Phi Phượng (nhà tài trợ vàng của Giải Tennis tranh cúp An Hiệp Phát 2023) bày tỏ: “Tôi rất vui mừng và hứng khởi khi tham gia giải đấu năm nay, một giải đấu ý nghĩa khi tụ họp nhiều anh em doanh nhân đồng hương Quảng Nam, cùng nhau đồng lòng, góp chút tâm về quê hương Quảng Nam”. 

Giải đấu vẫn đang tiếp tục diễn ra với nhiều cặp đấu hấp dẫn. Gala trao giải và công bố số tiền quyên góp xây nhà tình thương sẽ được diễn ra vào tối cùng ngày. 

Kiều My

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img