Hơn 160 VĐV tham gia giải Diễn đàn Tennis Doanh nhân Quảng Nam

Giải tennis Diễn đàn Tennis Doanh nhân Quảng Nam chuẩn bị diễn ra với hơn 160 VĐV tham dự.

>>Phân nhánh Paris Masters 2023: Chờ chung kết trong mơ Djokovic – Alcaraz

Đây là sự kiện trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 12 năm thành lập Kiwi Travel. Theo đó, diễn đàn Tennis doanh nhân Quảng Nam tổ chức giải Tennis tranh cúp KIWI TRAVEL diễn ra từ ngày 4/11, tại tổ hợp sân Sân Tennis Khang An (18A, Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp) và sân quần vợt Điện Lực (58 Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, quận 12) với sự tham dự của 80 cặp đấu, là những doanh nhân, thành viên diễn đàn và khách mời là các đối tác.

Giải thu hút nhiều tay vợt chất lượng tham dự

Ông Phạm Quý Huy trưởng BTC đã có những lời chia sẻ đầy tâm huyết. Hoạt động doanh nhân của chúng ta dựa trên khẩu hiệu đó là “Dấn thân – Đột phá – Lan tỏa”. Để dấn thân thì cần có sức khỏe mới đối diện với thách thức của nền kinh tế, ý nghĩa đầu tiên chính là cho sức khỏe của bản thân, chơi thể thao để gắn bó, tình bạn, tình đồng đội, gắn kết, kết nối kinh doanh. Ngoài ra, giải đấu nhằm khuyến khích phong trào thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, gắn kết giữa bà con doanh nhân đồng hương Quảng Nam đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, BTC cũng sẽ có cũng hoạt động xã hội ý nghĩa

Ngoài nhà tại trợ chính cho giải còn có 2 nhà tại trợ vàng cũng đến từ các người con Quảng Nam thân thương, Hủ Tiếu Mực Vũng Tàu và Anh Thọ chị Ngân Trao. Qua đổi với phóng viên nhà tài trợ vàng cho giải lần này Anh Đạo –  chủ nhà hàng Hủ tiếu mực Ông Mập Vũng Tàu chia sẻ: “Sự tham gia lần này mong muốn đem lại giá trị tinh thần cao cho các Anh/Chị/Em là người con Quảng Nam và những người bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM sau những giờ làm việc căng thẳng. Qua đó, cùng nhau nâng cao tinh thần đoàn kết, kết nối được nhiều bạn bè, đối tác trong công việc. Khi đồng hành cùng Giải Diễn đàn Tennis Doanh nhân Quảng Nam mong muốn được sẻ chia và lan tỏa nhiều giá trị ý nghĩa cho bản thân chúng ta, cộng đồng và toàn xã hội”.

Ngọc Quốc

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img