Danill Medvedev chính thức trở thành cựu vương tại Rome Masters 2024

Medevedev đã không thể bảo vệ ngôi vô địch Rome Open sau thất bại chóng vánh trước tay vợt người Mỹ Tommy Paul.

Sau khi Nadal và Djokovic bị loại, Danill Medvedev nổi lên như là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Rome Masters 2024. Tuy nhiên, hành trình của nhà vô địch giải đấu trong năm 2023 đã chính thức khép lại ở vòng 4, sau thất bại trước Tommy Paul.

Danill Medvedev không thể bảo vệ ngôi vương sau khi bị loại ở vòng 4 Rome Masters 2024

Tay vợt người Mỹ đã khiến Medvedev khốn đốn với 3 break-point và kết thúc set đấu với chiến thắng áp đảo 6-1 chỉ sau 29 phút. Trong set 2, Medvedev giành break-point trước nhưng lại để Tommy Paul đòi lại 2 break và thất bại với tỷ số 4-6.

Sau trận đấu, Medvedev đã không thể che giấu sự nuối tiếc: “Rõ ràng, tôi cảm thấy hết sức thất vọng. Tôi muốn thi đấu tốt hơn, nhưng tôi thậm chí còn không thể có một trận đấu ngang ngửa với đối thủ. 

Tôi cần phải vào cuộc với tâm lý tốt hơn. Nếu không có được tâm lý tốt, tôi không thể giành chiến thắng, giống như ngày hôm nay.”

Medvedev sẽ thi đấu tại Roland Garros và có thể là cả Olympic Paris 2024, trên mặt sân đất nện không phải sở trường của anh. Tuy nhiên, tay vợt người Nga khẳng định anh đã dần làm quen với mặt sân này:

Tôi đang cảm thấy ngày càng tốt hơn. Khó khăn lớn nhất với tôi là thỉnh thoảng, tôi lại quên mất tình trạng mặt sân. Với sân cứng, tôi có thể nhanh chóng biết mình phải làm gì. Còn với đất nện, tôi sẽ cần thêm thời gian.

Thất bại ngày hôm nay xuất phát từ việc tinh thần của tôi không được tốt. Tôi đã phần nào cải thiện được bản thân trong set 2, nhưng mọi thứ đã quá trễ. Vấn đề lớn nhất trên mặt sân đất nện là cảm giác của tôi. Đây là điều mà tôi ngày càng thích nghi tốt hơn, hơn bao giờ hết.

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img