Vòng 7  SSL 2023: Thắng thuyết phục – Vegan vững ngôi đầu

(Alothethao) – Trước trận đấu, giới chuyên môn hy vọng Trần Việt có thể ngăn cản Vegan FC băng băng về đích song những diễn biến trên sân vận động Quân khu 7 lại khiến cho họ thất vọng khi Vegan lại tiếp tục thể hiện một phong độ rất cao như mọi khi.

Hai đội thi đấu trong hiệp 1 cân tài cân sức, họ ăn miếng trả miếng liên tục, nhịp độ và chuyên môn của trận đấu được đẩy lên rất cao. Tuy vậy, các chân sút của hai bên lại không thể tận dụng được những cơ hội mà mình tạo ra. Hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

Dù Trần Việt thi đấu rất tốt ở hiệp 1 nhưng như vậy là chưa đủ để ngăn cản Vegan

Sang hiệp 2, Vegan có sự thay đổi trong chiến thuật. Các học trò của HLV Trần Hải Lâm nhanh chóng có được bàn thắng ở phút 53 khi Yên “Mbappe” thoát xuống sau đường chọc khe bổng của số 17 Vy Phôn.

Tinh thần lên cao, Vegan tiếp tục có thêm 2 bàn thắng nữa ở phút 58 và 59 từ 2 cái tên quen thuộc là Thanh Yên và Vy Phôn. Phần thời gian còn lại của hiệp 2 tuy nhiều nhưng các cầu thủ Trần Việt có dấu hiệu xuống sức nên không thể có được bàn gỡ. Chung cuộc Vegan hạ Trần Việt với tỉ số 3-0, 3 điểm có được trong trận này giúp họ tạo cách biệt 3 điểm với đội xếp thứ 2 là Ta Pha Nghĩa Kỳ.

Thành Đạt

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img