Vòng 6 SSL 2023 – Cup Ta Pha: Viết Phước lập siêu phẩm, Trần Việt tiếp đà chiến thắng

(Alothethao) – Trận đấu cuối cùng vòng 6 SSL 2023 – Cup Ta Pha là cuộc so tài giữa CEO Sài Gòn FC vs Trần Việt FC. Cả hai đội đều quyết tâm có được 3 điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng

Trần Việt là đội có lợi thế từ sớm, họ vượt lên dẫn trước ở phút thứ 7 từ một tình huống bắt bóng lập bập của thủ thành Hoàng Anh, Quang Huy chớp thời cơ sút tung lưới CEO mở tỉ số cho trận đấu.

Trần Việt đã có một trận đấu rất hay trước CEO Sài Gòn

Có bàn thắng sớm, TVFC thi đấu lấn lướt liên tục đe dọa khung thành của CEO Sài Gòn. Dù phải liên tục chống đỡ các đợt tấn công của Trần Việt, đội bóng của bầu Pháp vẫn có những tình huống phản công chất lượng. Phút 38, trong một pha phản công của CEO SG, hậu vệ TV phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm đá phạt, Phan Đăng Báo đã không cho thủ thành Huỳnh Chí Bình cơ hội sửa sai cho đồng đội. Tỉ số 1-1 được giữ nguyên hết hiệp 1.

Sang hiệp 2, Trần Việt tiếp tục là đội thi đấu tốt hơn khi những đường tấn công của họ có nét hơn so với đối thủ. Về phía CEO Sài Gòn họ phải oằn mình để chống đỡ, những tình huống phản công của họ dần thưa thớt. Phút 66, trong một tình huống chơi ở đáy biên của Trần Việt,  Phạm Viết Phước vung chân nửa sút nửa chuyền, bóng găm vào góc xa khung thành nâng tỉ số lên thành 2-1 cho Trần Việt FC.

Viết Phước lập siêu phẩm giúp Trần Việt có 3 điểm

Những phút còn lại CEO dâng lên hòng tim bàn gỡ song bất lực trước hàng phòng ngự kỷ luật của Trần Việt FC,  chung cuộc Trần Việt nhẹ nhàng vượt CEO Sài Gòn với tỉ số 2-1.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img