Vòng 5 SSL 2023 – Cúp Ta Pha: Sa Huỳnh có chiến thắng đầu tiên

(Alothethao) – Lượt trận thứ 2 vòng 5 của SSL 2023 là cặp trận giữa Sa Huỳnh FC đối đầu TPBank FC. Đây là trận đấu mang tính chất quan trọng đối với hai đội khi Sa Huỳnh đang rất khát khao có chiến thắng đầu tiên của giải còn đối với TPBank FC, họ cần 3 điểm để vươn lên vị trí đầu bảng.

Trước trận đấu, cặp trận giữa Sa Huỳnh FC và TPBank được đánh giá sẽ rất nóng khi cả hai đội đều có mục tiêu cho riêng mình. Việc trọng tài phải rút ra 2 thẻ đỏ trong trận này là minh chứng cho điều đó.

Hai đội quyết tâm có 3 điểm trong trận này

Hiệp 1 hai đội dâng cao đội hình, ăn miếng trả miếng song các chân sút đều tỏ ra thiếu hiệu quả trong khâu dứt điểm.

Việc thi đấu dưới thời tiết có phần khắc nghiệt, các cầu thủ gặp khó trong việc giữ được cái đầu lạnh. Phút 42, cầu thủ Phạm Minh Hoàng của Sa Huỳnh FC bị truất quyền thi đấu do phạm lỗi nguy hiểm. Phút 51 đến lượt số 17 Nguyễn Đức Thiện của TPBank rời sân do nhận thẻ vàng thứ 2. Lực lượng cân bằng về quân số song về thế trận trên sân, Sa Huỳnh là đội lấn lướt hơn, phút 53, cầu thủ Dương Nhật Huy ghi bàn cho Sa Huỳnh, khai thông thế bế  tắc cho trận đấu.

Sa Huỳnh cùng TPBank biến mọi nơi trên sân Quân khu 7 thành điểm nóng

Thời gian còn lại, hai đội tấn công nhiều nhưng không có được cơ hội rõ rệt. Chung cuộc, Sa Huỳnh chiến thắng TP Bank với tỉ số tối thiểu.

Kết thúc lượt đi, Sa Huỳnh có 6 điểm sau 5 trận với TP Bank họ bỏ lỡ cơ hội để vươn lên chiếm lấy ngôi đầu của Ta Pha Nghĩa Kỳ.

Ở trận đấu mở màn, Trần Việt làm nên địa chấn khi có chiến thắng bất ngờ trước Ta Pha Nghĩa Kỳ.

spot_img

Tin liên quan

Giải chạy...

Chiều ngày...

Mẫu xe điện mini...

Sáng ngày...

Bảng xếp...

Trong bối...
- Advertisement -spot_img