Vòng 2 SSL 2023 – Cúp Ta Pha (CEO SGFC 1-1 Trần Việt FC): Chia điểm siêu kịch tính

Đăng vào:

(Alothethao) – CEO Sài gòn đối đầu cùng Trần Việt FC tại trận đấu cuối cùng thuộc vòng 2 SSL 2023 kết thúc với tỉ số 1-1  trong một thế trận giằng co, cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả một trận đấu máu lửa, không ngại va chạm, toàn sân vận động Quân khu 7 đều trở thành điểm nóng.

>> Vòng 2 SSL 2023 – Cúp Ta Pha: Long Toàn toả sáng, TP Bank FC hạ đẹp Vegan FC

Trong hiệp 1 trận đấu, CEO Sài Gòn FC tỏ ra là đội lấn lướt hơn khi liên tục bắn phá khung thành của các cầu thủ Trần Việt FC. Điều gì đến cũng phải đến, phút 30 Phan Đăng Báo tỉa bóng vào trong vòng cấm cho Lê Hoàng Nam đối mặt thủ môn khai thông thế bế tắc cho trận đấu. 1-0 cho CEO Sài Gòn FC.

Phút 32, đội trưởng CEO Sài Gòn FC tiếp tục có chọc khe bổng loại bỏ hàng phòng ngự Trần Việt FC. Đáng tiếc, các cầu thủ của CEO Sài Gòn không thể đưa được bóng vào lưới.

Phút 39, Trần Việt FC có được cơ hội không thể tốt hơn để đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát khi hậu vệ CEO Sài Gòn FC phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm 11m, nhạc trưởng Đăng Tường của Trần Việt FC đã không thể chiến thắng sự xuất thần của thủ thành Ngô Đình Ninh. Những phút còn lại hai bên tiếp tục tạo ra thế trận giằng co, khu vực trung tuyến trở nên quá chật đội với những pha tranh chấp mạnh mẽ của cả 2 đội.

Khi đang tạo ra được thế trận tốt thì phút 42 CEO Sài Gòn FC gặp tổn thất khi đội trưởng Phan Đăng Báo gặp chấn thương phải rời sân bằng cáng. Đây cũng là tình huống khép lại hiệp 1.

Dù tấn công áp đảo, nhưng những chân sút của Trần Việt FC bất lực trước thủ thành Ngô Đình Ninh

Mở đầu hiệp 2 Trần Việt FC đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ, cơ hội đến với đội bóng áo xanh phút 40 khi đội trưởng Nguyễn Văn Ngư thoát xuống cánh phải đưa bóng cắt ngang khung thành của Ngô Đình Ninh, đáng tiếc không có cái bóng áo xanh nào có thể tạo ra điểm chạm để đưa bóng vào lưới.

Phút 59 may mắn đã đứng về phía CEO Sài Gòn FC khi cú cứa lòng của Viết Phước đưa bóng tìm đến xà ngang khung thành thủ môn Ngô Đình Ninh. Những nỗ lực tấn công không biết mệt mỏi của Trần Việt được đền đáp khi phút 69, Quang Huy chọn vị trí tốt, bật cao đánh đầu đánh bại thủ môn Ngô Đình Ninh. Trần Việt FC quân bình tỉ số 1-1. Những phút còn lại, thủ thành Ngô Đình Ninh thi đấu xuất sắc bảo toàn tỉ số 1-1 đến hết trận,1 điểm có được sau trận đấu này không giúp CEO Sài Gòn thoát được vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng.

Giải bóng đá Saigon Super League 2023 diễn ra từ ngày 12-11 đến 28-1 tại sân vận động QK7 với sự tham gia của 6 đội CEO SGFC, Sa Huỳnh, TPBank, Ta Pha Nghĩa Kỳ, Trần Việt và Vegan. Giải đấu sẽ diễn ra theo thể thức league, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt đi và về để chọn ra đội vô địch. Giải đấu được sự đồng hành của nhà tài trợ chính Ta Pha Group, Trung tâm thể dục thể thao Quốc Phòng II Bộ Quốc Phòng, khoáng vi lượng Cmarox, Đức Thắng GPRS, Masu Việt Nam, TPBank, Life Up, Thể thao Thăng Long, Huy Hoàng Mobile, Động Lực Group, Dấu Ấn Sân Cỏ, và đại sứ Thy Freestyle Soccer.

Thành Đạt + Phương Nhi