Tổ chức trận đấu thiện nguyện trước vòng cuối Saigon Super League 2023

Trận đấu thiện nguyện “Tiếp sức đến trường” ủng hộ các em học sinh khó khăn tại Cần Giờ sẽ diễn ra vào lúc 13h ngày Chủ nhật (28/01) trên SVĐ Quận khu 7 giữa đội bóng BLĐ – BHL các đội bóng và CLB Phóng viên Đời sống Xã hội, đương kim Á quân Giải bóng đá các cơ quan báo chí Toàn quốc 2023.

>>Vòng 9 SSL 2023: Tấn công mãn nhãn – Hòa kịch tính

“Ngay từ đầu giải, BTC cũng như các ông bầu đã xác định, ngoài tạo ra sân chơi hàng tuần, được tổ chức bài bản, SSL 2023 còn hướng đến các hoạt động xã hội. Trận đấu sắp tới cũng không phải ngoại lệ, chúng tôi xem đây là dịp để chúng ta, những người có phần may mắn hơn cùng chung tay “tiếp sức” cho các em nhỏ có hoàn cảnh còn khó khăn hơn để các em tiếp tục vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, hướng đến tương lai tốt đẹp hơn”, ông Nguyễn Ngọc Quốc – Trưởng BTC giải chia sẻ.

Cũng theo ông Quốc, hiện tại BTC đã nhận được sự cam kết ủng hộ của Chủ tịch Công ty CP AHP Group với khoản tài trợ 20 chiếc xe đạp, trị giá 50 triệu đông. Ngoài ra, Công đoàn Ngân hàng TMCP TPBank cũng cam kết ủng hộ chương trình 10 chiếc xe đạp, trị giá khoảng 30 triệu đồng. Cá nhân ông Bùi Thanh Tùng (Giám đốc Đức Thắng GPRS) ủng hộ chiếc áo của nữ tuyển thủ Thanh Nhã với đầy đủ chữ ký của BHL và toàn bộ các tuyển thủ nữ Việt Nam tham dự FIFA World Cup 2023 bán đấu giá (hiện tại vẫn chốt chốt giá bán).

Giải đấu SSL 2023 đã đi đến vòng đấu cuối cùng

Theo kế hoạch, sau giải đấu, đại diện BTC giải, các đội bóng, nhà tài trợ sẽ cùng nhau thực hiện chượng trình thiện nguyện trao tặng xe đạp cho các em học sinh khó khăn tại xã Thạnh An, huyện Cần Giờ (TPHCM).

“Hiện tại BTC đang lên kế hoạch cho chương trình, dù vậy kết thúc giải cũng đã là những ngày giáp tết, vì vậy rất nhiều đại diện cũng đang gặp khó trong việc sắp xếp thời gian tham gia. BTC, đại diện các đội bóng và nhà tài trợ đang có những bàn bạc kỹ lưỡng để chọn lựa thời gian phù hợp nhất để tổ chức chương trình”, ông Quốc chia sẻ thêm.

Giải bóng đá phong trào Saigon Super League (SSL) 2023 là một trong những giải đấu phòng trào 11 người quy mô hàng đầu tại TPHCM, giải quy tụ 6 đội bóng có truyền thống và tổ chức hàng đầu. Ngoài ra, đây cũng là giải đấu đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại tổ chức theo thể lức lượt đi – lượt về.

Sau 10 vòng đâu, giải cũng đã xác định được nhà vô địch mang tên Vegan FC, đội bóng đã vô địch sớm 2 vòng đấu. Tuy vậy, vòng cuối vẫn sẽ diễn ra cực kỳ hấp dẫn khi cuộc cạnh tranh vị trí thứ 2 và thứ 3 vẫn diễn ra hết sức quyết liệt giữa 3 cái tên Ta Pha Nghĩa Kỳ FC, Trần Việt FC và TPBank FC.

L.T

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img