Saigon Super League – Cup Ta Pha 2023: Sa Huỳnh chia điểm với Vegan

(Alothethao) – 18h ngày 12/11 trên sân vận động Quân khu 7 diễn ra trận đấu muộn giữa Vegan FC đối đầu Sa Huỳnh FC tại vòng 1 khuôn khổ giải đấu Saigon Super League 2023 – Tranh cúp Ta Pha.

>> Saigon Super League – Cup Ta Pha 2023: Cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục

Bắt đầu hiệp 1, cả hai đội bóng chủ động chơi chậm, chắc nhằm thăm dò đối thủ. Giữa sân là khu vực nóng nhất trên sân khi xảy ra nhiều pha tranh chấp. Ngỡ như Vegan FC khai thông được thế bế tắc của trận đấu ở phút 31 khi tiền đạo chủ lực Thanh Hiên đưa được bóng vào lưới từ quả phạt góc của Vinh “Champa” nhưng VAR đã từ chối bàn thắng này do lỗi chạm tay của tiền đạo Vegan FC. Cả hai đội kết thúc hiệp 1 dưới cơn mưa nặng hạt mà không có bàn thắng nào được ghi.

Thi đấu dưới cơn mưa nặng hạt Sa Huỳnh chia điểm với Vegan ̣̣̣(Ảnh Dấu ấn sân cỏ)

Bước sang hiệp 2, Sa Huỳnh FC có bàn vươn lên dẫn trước từ sớm ở phút 44 từ nỗ lực của Trí “Torres” – cầu thủ Sa Huỳnh FC có một pha tạt bóng trúng chân hậu vệ Vegan FC sau đó đổi hướng để Nguyễn Vĩnh Thuyên đánh đầu cận thành khai thông thế bế tắc cho trận đấu. Chỉ 3 phút sau, Vegan FC có lời đáp trả khi tiền đạo Trần Quốc Dũng đưa trận đấu về vạch xuất phát trên chấm 11m.

Dù phần thời gian còn lại của hiệp 2 là rất nhiều nhưng việc thi đấu dưới mặt sân đọng nước do cơn mưa to vừa qua khiến các cầu thủ mất nhiều sức, đường bóng không theo ý đồ của cầu thủ hai bên nên không có thêm bàn thắng nào, tỉ số 1-1 được giữ nguyên đến hết trận đấu.

Thành Đạt

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img