Saigon Super League – Cup Ta Pha 2023: Cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục

Đăng vào:

Trận khai màn Saigon Super League Cup Ta Pha 2023 giữa Trần Việt FC và TP Bank đã tạo nên cuộc rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính.

>> Saigon Super League – Cup Ta Pha 2023: Ta Pha Nghĩa Kỳ chiếm ngôi đầu bảng

Dù là trận ra quân, nhưng cả Trần Việt FC và TP Bank FC đều chọn cách chơi cởi mở và đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đầy máu lửa. Trần Việt FC là đội bóng nhập cuộc tốt hơn khi liên tục có những cơ hội đe dọa khung thành đối phương. Phút thứ 7, sau một tình huống tấn công, cầu thủ số 24 Hương Ngọc Mẫn thoát xuống sút tung nóc lưới của TP Bank FC, mở tỉ số trận đấu 1-0 cho Trần Việt FC.

Thi đấu hơn người, Trần Việt FC vẫn ngậm ngùi chia điểm với TP Bank FC

Nhận bàn thua sớm, các cầu thủ TP Bank FC tràn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Phút 19, từ một tình huống đá phạt nhanh, Long Toàn của TP Bank nhận bóng sau đó thoát xuống biên trái đối mặt với thủ môn đối phương, cú sút của Long Toàn trúng người thủ môn bật ra để Quang Hải đệm bóng cận thành, cân bằng tỉ số 1-1.

Tiếp đà hưng phấn, TP Bank liên tục dâng cao đội hình gây sức ép lên hàng phòng ngự của Trần Việt FC. Phút 25, trong một pha phản công của TP Bank, thủ môn Trần Việt FC phạm lỗi với Hồng Tấn Đạt trong vòng cấm. Trên chấm phạt đền. Thành Long không cho thủ môn Huỳnh Chí Bình bất cứ cơ hội nào để sửa sai, qua đó nâng tỉ số lên thành 2-1 cho TP Bank. Những phút còn lại của hiệp 1, cả 2 đội thi đấu ăn miếng trả miếng nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm.

Hai đội trưởng làm nghi thức trước khi bước vào trận đấu

Bước sang hiệp 2, TP Bank FC mất người sớm ở phút 45 trung vệ Hoàng Long phải nhận thẻ vàng thứ 2 do dùng tay chơi bóng. Chỉ 2 phút sau khi trung vệ Hoàng Long nhận thẻ đỏ, Duy Quang của Trần Việt FC đi bóng lắt léo trong vòng cấm buộc cầu thủ số  9 của TP Bank FC Trần Sơn Tùng phải phạm lỗi để ngăn cản. Trên chấm phạt đền, Đăng Tường lạnh lùng đánh bại thủ môn của TP Bank, gỡ hòa 2-2 cho Trần Việt FC. Những phút còn lại, dù Trần Việt FC được chơi hơn người nhưng họ không xuyên thủng được hàng phòng ngự kỷ luật của TP Bank FC, tỉ số 2-2 được giữ nguyên đến hết trận đấu.

Thành Đạt