Nhận định vòng 9 SSL – 2023: TPBank buộc phải thắng nếu muốn chen chân vào top 3

(Alothethao) – TPBank muốn chen chân vào Top 3 thì phải thắng trong cuộc đối đầu với Sa Huỳnh FC, trong khi đó, Sa Huỳnh FC cũng đang cần một chiến thắng giải tỏa tinh thần cho các cầu thủ, liệu đội nào sẽ có 3 điểm trong cuộc đối đầu ở vòng 9 này?

TPBank, sau chiến thắng sít sao trước CEO SGFC, đã có được 10 điểm và tạm thời xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Đội bóng này đang rất quyết tâm để giành chiến thắng và nuôi hy vọng vào top 3. Trong khi đó, Sa Huỳnh FC mới chỉ có 8 điểm và cũng đang cần một chiến thắng để lấy lại tinh thần cho các cầu thủ cũng như cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

TPBank buộc phải thắng nếu muốn chen chân vào top 3

Mặc dù được đánh giá cao hơn so với đối thủ, nhưng đội trưởng Thanh Long của TPBank cũng đánh giá cao đối thủ khi cho rằng “Sa Huỳnh là đội bóng có tổ chức, có chất lượng tốt“. Điều này cho thấy rằng TPBank không hề coi thường đối thủ và sẽ nổ lực hết mình để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, trong bóng đá không có gì đảm bảo trước, mọi kịch bản đều có thể xảy ra. Trận đấu giữa TPBank và Sa Huỳnh sẽ là một cuộc so tài quyết liệt, và kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào sự nỗ lực và tinh thần chiến đấu của cả hai đội.

Với tâm lý quyết tâm và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hy vọng rằng trận đấu giữa TPBank và Sa Huỳnh sẽ mang đến cho người hâm mộ những phút giây căng thẳng và hào hứng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi cuộc đối đầu này vào lúc 13h, ngày 21/1 trên sân Quân khu 7.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img