Nhận định vòng 6 SSL 2023 – Tranh cúp Ta Pha: CEO SGFC cắt mạch thất bại hay Trần Việt FC nối dài niềm vui

(Alothethao) – Sau 5 vòng đấu, CEO SGFC vẫn chưa có được cơ hội ăn mừng chiến thắng. Thậm chí ở 2 vòng đấu gần nhất họ phải nhận đến 8 bàn thua. Còn với Trần Việt FC, đội bóng có đại bản doanh ở Thủ Đức đã tìm được chiến thắng đầu tiên lượt trận cuối cùng giai đoạn đoạn lượt đi.

>> Nhận định vòng 6 SSL 2023: Ta Pha Nghĩa Kỳ FC có tìm lại được niềm vui chiến thắng?

Việc CEO SGFC chưa có được chiến thắng nào trong giai đoạn lượt đi có thể xem là một bất ngờ. Bởi dù không có cá nhân nào quá nổi bật nhưng sức mạnh của đội bóng này nằm ở sự hiểu nhau giữa những cái tên đã chơi bóng cùng nhau trong nhiều năm. Sự ổn định về mặt lực lượng được cho là cơ sở để HLV Louis Nguyễn có thể tạo ra một đội bóng đủ để làm khó những đối thủ còn lại.

Dù vậy, sau 5 lượt trận đã đấu CEO SGFC đang gặp rất nhiều khó khăn. Họ vẫn chưa có chiến thắng nào và chỉ có được 2 trận hoà. Trong 2 vòng gần nhất CEO SGFC thậm chí phải nhận 2 trận thua đậm 0-4 trước TP Bank FC và Vegan FC. 

CEO SGFC đang gặp rất nhiều khó khăn

Kết quả không mấy tích cực nhưng theo trưởng đoàn Dương Trung Pháp đội bóng của ông vẫn luôn bước vào các trận đấu với tâm thế thoải mái, chơi và tận hưởng các trận đấu. “CEO SGFC xác định rất khó để cạnh tranh các danh hiệu. Mục tiêu của chúng tôi đến hiện tại là chơi hết mình, thể hiện tinh thần không bỏ cuộc. Đó là mục tiêu quan trọng và chúng tôi phải đạt được“, ông Pháp nói.

Còn với Trần Việt FC, họ đã có chiến thắng quan trọng trước Ta Pha Nghĩa Kỳ để lần đầu được hưởng trọn niềm vui chiến thắng. 3 điểm giành được không chỉ giúp họ leo lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 6 điểm mà giải toả rất nhiều áp lực cho ông bầu Trần Việt và đội bóng của mình.

Trận thắng Ta Pha Nghĩa Kỳ FC giúp Trần Việt FC không chỉ rút ngắn cách biệt với nhóm dẫn đầu mà còn tạo thêm sự tự tin cho đội bóng này trước cuộc đối đầu lượt về với CEO SGFC. 

Trần Việt FC, họ đã có chiến thắng quan trọng trước Ta Pha Nghĩa Kỳ để lần đầu được hưởng trọn niềm vui chiến thắng. 3 điểm giành được không chỉ giúp họ leo lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng

Tuy nhiên, trong những phát biểu của mình bầu Việt vẫn tỏ rõ sự thận trọng và tôn trọng lớn dành cho đối thủ.

“Lượt đi cũng vì chủ quan mà tý là ra gặp chủ quán luôn rồi. CEO SGFC dù đang xếp cuối bảng nhưng nếu họ có đủ lực lượng sẽ không phải là đối thủ dễ chơi”, ông bầu Trần Việt chia sẻ.

Với những gì đã thể hiện trong thời gian vừa qua, việc CEO SGFC vượt qua khó khăn và giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới sẽ không hề dễ dàng. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để đội bóng này chứng minh khả năng và quyết tâm của mình.

Cả hai đều có những mục tiêu riêng trong cuộc đọ sức vào lúc 16h30 chủ nhật tới (17/12). Đây sẽ một cuộc đọ sức đáng để chờ đợi.

spot_img

Tin liên quan

Giải chạy...

Chiều ngày...

Mẫu xe điện mini...

Sáng ngày...

Bảng xếp...

Trong bối...
- Advertisement -spot_img