Nhận định vòng 2 SSL 2023 – Cúp Ta Pha: “Derby Quảng Ngãi” – Ta Pha Nghĩa Kỳ có giữ được ngôi đầu bảng?

(Alothethao) – Trong khuôn khổ vòng 2 giải Saigon Super League 2023 – Tranh Cup Ta Pha sẽ diễn ra 3 trận trận đấu, trong đó trận “Derby Quảng Ngãi” giữa Ta Pha Nghĩa Kỳ vs Sa Huỳnh được đánh giá là trận đấu đáng xem nhất.

>> Nhận định vòng 2 SSL 2023 – Cúp Ta Pha: Vegan vs TPBANK –  Chiến thắng để khẳng định tham vọng

Sau vòng đấu đầu tiên, Ta Pha Nghĩa Kỳ đã có màn trình diễn điểm 10 khi vượt qua CEO SGFC với tỉ số 3-1, qua đó chiếm ngôi đầu bảng. Trong khi đó, Sa Huỳnh chỉ có được 1 điểm sau loạt trận đầu tiên, mặc dù đội bóng của đội trưởng Trí “Torres” mới là đội chơi tốt hơn và có được bàn mở tỉ số. Thế nhưng thời tiết mưa to, sân trơn, bóng ướt đã ảnh hưởng lối chơi của Sa Huỳnh, khiến đội bóng này không giữ được nhịp trận đấu và đã bị đối thủ gỡ hòa, chấp nhận có được 1 điểm sau trận ra quân. 

Trong khuôn khổ vòng 2 giải Saigon Super League 2023 – Tranh Cup Ta Pha sẽ diễn ra 3 trận trận đấu, trong đó trận “Derby Quảng ngãi” giữa Ta Pha Nghĩa Kỳ vs Sa Huỳnh là trận đấu đáng xem nhất.

 Trong trận đấu này, là đội dẫn đầu bảng, Ta Pha Nghĩa Kỳ sẽ được sự đánh giá cao hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, không thể coi Sa Huỳnh là đối thủ dễ chơi, bởi giải đấu mới chỉ diễn ra 1 vòng và việc đánh giá một đối thủ dựa trên một vòng đấu là không thể. Nếu lơ là và không có sự chuẩn bị tốt nhất Ta Pha Nghĩa Kỳ sẽ phải trả giá đắt trước Sa Huỳnh.

Trong khuôn khổ vòng 2 giải Saigon Super League 2023 – Tranh Cup Ta Pha sẽ diễn ra 3 trận trận đấu, trong đó trận “Derby Quảng ngãi” giữa Ta Pha Nghĩa Kỳ vs Sa Huỳnh là trận đấu đáng xem nhất.

Về lực lượng ở vòng này, cả 2 đội đều sẽ có được đội hình mạnh nhất, thế nên trận “Derby Quảng Ngãi” được dự đoán sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn. Trận đấu này có ý nghĩa quan trọng đối với cả hai đội bóng. Nếu đội bóng của ông Bầu Võ Đan Mạch giành chiến thắng, điều này không ảnh hưởng đến vị trí đầu bảng của Ta Pha Nghĩa Kỳ sau 2 trận toàn thắng. Tuy nhiên, nếu Sa Huỳnh giành chiến thắng, họ sẽ chiếm lĩnh vị trí đầu bảng từ tay của Ta Pha Nghĩa Kỳ.

Huỳnh Thư

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img