Nhận định vòng 2 SSL 2023 – Cúp Ta Pha: CEO SGFC vs Trần Việt FC – Thế trận giằng co, đôi công mãn nhãn

(Alothethao) – Nhận định bóng đá trận đấu CEO SGFC vs Trần Việt FC trong khuôn khổ vòng 2 giải Saigon Super League 2023 diễn ra vào lúc 16h30 chủ nhật 19/11 tại sân vận động Quân khu 7.

>> Nhận định vòng 2 SSL 2023 – Cúp Ta Pha: “Derby Quảng ngãi” – Ta Pha Nghĩa Kỳ có giữ được ngôi đầu bảng ?

Phong độ của hai đội

Sau vòng đấu đầu tiên, Trần Việt FC và CEO Sài Gòn đang xếp lần lượt ở vị trí thứ 5 và 6 trên bảng xếp hạng. Đối với coach Louis Nguyễn việc CEO Sài Gòn thất bại 3-1 trước Ta Pha Nghĩa Kỳ không phải là một thảm họa: “ Đây cũng mới là trận đầu tiên, tất cả vẫn còn ở phía trước. Ít nhất CEO Sài Gòn vẫn còn 9 trận đấu nữa để cải thiện mọi thứ. Điều chúng tôi cần nhất bây giờ là giữ được sự tự tin và thời gian để tất cả hiểu nhau, hiểu cách vận hành lối chơi mới”. 

CEO SGFC vs Trần Việt FC – Thế trận giằng co, đôi công mãn nhãn

Dù Ta Pha Nghĩa Kỳ là một đội bóng thi đấu kỷ luật, máu lửa nhưng việc CEO Sài Gòn thiếu vắng tiền vệ trụ cột Lê Hoài Dư khiến cho những toan tính của vị coach “quốc dân” này bị ảnh hưởng ít nhiều. Bằng chứng là 2 trên 3 bàn thắng của Ta Pha Nghĩa Kỳ đến từ những tình huống phạt đền trong hiệp 2, việc hàng tiền vệ liên tục mất bóng khiến hậu vệ của CEO SGFC phải chịu áp lực lớn khi phải chống đỡ các tình huống tấn công từ đối phương từ đó dẫn đến mắc sai lầm. Ở vòng 2, coach Louis Nguyễn tự tin CEO SGFC sẽ có điểm khi tiền vệ Hoài Dư (20) cùng trợ lý Claudecir trở lại.

CEO SGFC vs Trần Việt FC – Thế trận giằng co, đôi công mãn nhãn

Về phía Trần Việt FC, họ có khởi đầu tạm chấp nhận được khi chia điểm cùng TPBANK. Dù có một điểm nhưng rõ ràng Trần Việt hoàn toàn có thể được nhiều hơn thế khi phần lớn thời gian hiệp 2 họ chơi hơn người nhưng bế tắc trước hàng phòng ngự của TPBANK. Vòng 2 sắp tới, khi tiền đạo chủ lực Trần Việt trở lại chắc chắn CEO Sài Gòn không thể xem thường hàng công của đội bóng này.

Thành Đạt

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img