Nhận định vòng 10 SSL – 2023: Ta Pha Nghĩa Kỳ vs CEO Sài Gòn

(Alothethao) – Ta Pha Nghĩa Kỳ đang là đội có quyền tự quyết cho vị trí thứ 2 của mình tại SSL 2023 khi họ sẽ gặp CEO Sài Gòn ở vòng cuối cùng. Về phía CEO, đây là cơ hội cuối cùng để họ giành lấy cho mình và người hâm mộ một chiến thắng tại giải lần này.

Trận hòa đầy cảm xúc của Ta Pha Nghĩa kỳ trước Trần Việt tại vòng 9 giúp đội bóng bầu Mạch “Tony” có 14 điểm xếp thứ 2 hơn chính đối thủ Trần Việt đang bám đuổi phía sau với khoảng cách 1 điểm. Giờ đây đội bóng xứ Quảng cần một chiến thắng nữa trước CEO Sài Gòn để nắm chắc vị trí thứ 2 của mình qua đó kết thúc giải ở ngôi vị á quân.

Ta Pha Nghĩa Kỳ cần một chiến thắng để bảo đảm vị trí thứ 2 của mình trên bảng xếp hạng

Về phía CEO Sài gòn, họ đã không thắng kể từ đầu giải đến thời điểm hiện tại. Một chiến thắng ở vòng cuối cùng sẽ là lời chia tay đẹp đến với những người theo dõi, người hâm mộ đội bóng này. Dù đây được xem là một nhiệm vụ bất khả thi song bóng đá luôn có những bất ngờ không biết trước được, thầy trò Coach Louis Nguyễn sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn có được một kết quả tốt.

Cuộc đọ sức giữa Ta Pha Nghĩa Kỳ và CEO Sài Gòn chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả, người hâm mộ một trận đấu đầy máu lửa khi cả hai đội đều có những mục tiêu riêng của mình. Trận đấu diễn ra vào lúc 8h00 ngày 28/1 trên sân vận động Quân khu 7.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img