Loạt sao phủi góp mặt tại Giải bóng đá vô địch sân 7 – Ta Pha Cup 2024

Với khẩu hiệu “Không chỉ là giải đấu mà là một hành trình” cùng với kế hoạch trao tặng 140 xe đạp đến với các em học sinh nghèo khó khăn vùng cao, Giải bóng đá vô địch sân 7 – Ta Pha Cup 2024 đang thu hút sự quan tâm, góp mặt của nhiều đội bóng mạnh, và siêu phủi miền Nam.

>>Nhận định vòng 10 SSL – 2023: Vegan FC vs Sa Huỳnh FC

Giải đấu có sự tham dự của 16 đội bóng, trong đó có những tên tuổi nổi bật của sới phủi Sài thành như: Huy Hoàng Mobile FC, Nghiêm Phạm Holdings FC, Chân Tình FC, TT FC, Bros FC, MNC FC, TP Bank FC, Thành Tâm FC, Care For VN FC, Nam Á Bank FC, Akara FC, STP Food FC, Ta pha Group FC…

Dù phải đến tháng 6 giải đấu mới chính thức diễn ra, nhưng đến thời điểm này các đội bóng cho thấy sự nghiêm túc và quyết tâm khi mang đến giải đấu rất nhiều binh hùng tướng mạnh. Chủ nhà Ta Pha FC sớm công bố sự xuất hiện của “siêu phủi” Tuấn Vinh trong đội hình. Còn với Huy Hoàng Mobile FC bầu Huy cũng bạo chi tậu về cái tên Nguyễn Hồng Kông (Kông Kuba). Ngoài ra, rất nhiều những cái tên đình đám như Tín “đen” (Nghiêm Phạm Holdings), Đào Duy Vương cũng sẽ xuất hiện cùng TT FC trong cả vai trò cầu thủ kiêm huấn luyện viên…

Ngoài những cuộc chiến trên sân, trên băng ghế huấn luyện cũng sẽ là những cuộc đấu trí đỉnh cao. Khá nhiều cái tên quen thuộc trên băng ghế huấn luyện các đội bóng cũng xuất hiện. Phú “ngựa” trở lại vị trí lái trưởng trong màu áo Akara FC, Khoa “béo” (Chân Tình FC), Vương “6 còi” (TT FC)… tất cả sẽ tạo nên những cuộc đấu trí rất đáng chờ đợi.

Siêu phủi Tuấn Vinh

“Chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến một sân chơi cho các đội bóng phong trào ít được cọ sát, hứa hẹn đây sẽ là một sân chơi bài bản, quy cũ, thường niên và không kém phần hoành tráng”, đại diện nhà tài trợ Ta Pha Group chia sẻ.

Ngoài yếu tố chuyên môn của một giải đấu thông thường, Giải bóng đá vô địch sân 7 – Ta Pha Cup 2024 còn hướng đến hoạt động xã hội ý nghĩa. Với slogan “Không chỉ là giải đấu mà là một hành trình”, giải dự kiến sẽ trao tặng 140 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vùng cao.

Siêu phủi Hồng Kông sẽ khoác áo Huy Hoàng Mobile FC

Giải bóng đá vô địch sân 7 – Ta Pha Cup 2024 cũng sẽ là một trong số những giải đấu có giá trí giải thưởng hấp dẫn bậc nhất tại Sài thành. Theo đó, đội vô địch sẽ nhận giải thưởng 50 triệu đồng; hạng nhì 25 triệu đồng; và hạng ba 10 triệu đồng. Ngoài ra, BTC cũng sẽ tiến hành trao các giải thưởng cá nhân như Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc…

Theo điều lệ giải, 16 đội bóng sẽ tiến hành bốc thăm bắt cặp thi đấu “knock-out” loại trực tiếp. Mỗi đội sẽ được thi đấu tối thiểu 3 trận. Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 tới.

Siêu phủi Tín “đen” góp mặt trong thành phần Nghiêm Phạm Holdings FC
spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img