Giải bóng đá vô địch sân 7 TP.HCM – Ta Pha Cúp 2024: “Để bóng đá không chỉ là đá bóng”

Đó là điều mà trưởng BTC giải bóng đá vô địch sân 7 TP.HCM – Ta Pha Cúp 2024 Thạc sỹ, Luật sư Võ Đan Mạch muốn thông qua giải đấu gửi các đội bóng, NHM bóng đá phủi.

>>Loạt sao phủi góp mặt tại Giải bóng đá vô địch sân 7 – Ta Pha Cup 2024

Chia sẻ tại Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng, Thạc sỹ – Luật sư Võ Đan Mạch, Chủ tịch Ta Pha Group, Trưởng BTC nói: “Khi quyết định tổ chức giải đấu chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Bởi hiện tại có rất nhiều đơn vị tổ chức, tuy nhiên với hành trình xuyên suốt nhiều năm qua chúng tôi muốn mang đến thông điệp “football & charity” , thể thao đi đôi với công tác thiện nguyện, bóng đá không chỉ là đá bóng.”

“Mục tiêu của Ta Pha Cúp 2024 hướng đến một giải đấu chuyên nghiệp, uy tín và giá trị nhân văn cao thượng, góp phần xây dựng quỹ “Hành trình nhân ái”, qua đó giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn hơn trong xã hội”.

Trưởng BTC Võ Đan Mạch (bên trái) trả lời các câu hỏi của giới truyền thông

Theo ông Mạch, BTC cố gắng tổ chức giải một cách chỉnh chu, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất, để dành nguồn lực tiếp tục lan toả, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

“Trong công tác chuẩn bị, tổ chức cá nhân tôi luôn đồng hành sát sao cùng với các thành viên để mọi thứ đều phải chỉnh chu, tròn trịa nhất có thể.  Bên cạnh đó, BTC chúng tôi cố gắng tổ chức một cách tiết kiệm nhất để dành lại khoản kinh phí nhiều nhất có thể để tiếp tục lan toả, chia sẻ với những hoàn cảnh khác”, ông Mạch nói thêm.

Đại diện BTC và các đội bóng chụp hình lưu niệm

Với ý nghĩa đầy tính nhân văn, giải đấu đang thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông, NHM bóng đá phủi và đặc biệt là các đội bóng mạnh, có truyền thống. Những cái tên như Huy Hoàng Mobile, Ta Pha Group FC, Nghiêm Phạm Holdings FC, TT FC… đủ bảo chứng cho chất lượng giải. Những siêu phủi như Hoàng “cao”, Tuấn Vinh, Tín “đen”, Hông Kông, Phúc “lũi”, Văn Vũ, Út “cá chép”… bên cạnh các ca sỹ nổi tiếng như Khánh Trung, Phạm Trưởng, Châu Khải Phong đủ bảo chứng cho sự nghiêm túc mà các đội mang tới giải đấu.

Ca sỹ Phạm Trưởng và ca sỹ Khánh Trung đại diện bốc thăm

“Cá nhân tôi với tư cách trưởng BTC cảm kết luôn đảm bảo công tác tổ chức chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng các đội bóng. Tôi mong rằng các thành viên tham gia từ lãnh đội đến cầu thủ dành tình cảm đặc biệt cho giải. Ngoài ra, các bạn cũng có thể có những đóng góp cho BTC để mang đến một giải đấu thành công. Đây cũng mới là lần đầu tiên giải được tổ chức và chúng ta cùng nhau nâng cao chất lượng qua từng mùa giải.”

“Về quỹ từ thiện “Hành trình nhân ái” chúng tôi không kêu gọi mà là tập thể anh em cán bộ, công nhân viên tự nguyên cùng nhau đóng góp. Vì vậy, cá nhân tôi cũng như BTC mong rằng khi nghĩ tới Ta Pha Cúp là nghĩ đến một hành trình, đó là “Hành trình nhân ái”, ông Mạch chia sẻ thêm.

Kết quả bốc thăm chia bảng

Ngày 18/5, Lễ ra mắt & bốc thăm chia bảng giải đấu đã chính thức diễn ra tại toà nhà Care For Việt Nam (số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1). Những lá thăm may rủi đã tạo nên các bảng đấu, những cuộc đối đầu được dự đoán siêu hấp dẫn. Đáng chú ý hơn cả sẽ là những diễn biến ở bảng A nơi chủ nhà Ta Pha Group FC sẽ phải đối đầu với ứng viên số 1 cho chức vô địch Nghiêm Phạm Holdings, TPBank FC và ấn số MNC FC.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 1 – 16/6 tại cụm sân H2 (Tân Bình, TP.HCM).

Đức An

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img