Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam lần 3 – Tranh cúp Thế Giới Số: Chỉnh chu hơn, chuyên nghiệp hơn

Theo chia sẻ từ BTC, giải đấu năm nay được đầu tư hơn về mặt thời gian, công tác tổ chức cũng sẽ chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn.

>>Vòng 7 SSL 2023: Thắng thuyết phục – Vegan vững ngôi đầu

Tối ngày 8/1, tại khách sạn Kỳ Hoà (Quận 10 – TPHCM) đã diễn ra lễ họp báo ra mắt và bốc thăm chia bảng giải đấu. Giải năm nay có sự góp mặt của 6 đội là: họ Ngô, họ Dương, họ Nguyễn, họ Bùi, họ Đào và họ Đinh. Các đội bóng tham dự được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 3 đội. Vòng bảng, các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất để tiến vào bán kết. Hai đội đứng thứ 3 mỗi bảng sẽ vào tranh chung kết Serie B.

Năm nay, điều lệ giải có vài sự thay đổi so với lần thứ 2 diễn ra vào năm ngoái. Trong đó, ban tổ chức quyết định giới hạn mỗi đội chỉ được sử dụng tối đa 3 cầu thủ đang thi đấu tại các giải vô địch quốc gia như V-League, hạng nhất, hạng nhì, Giải futsal vô địch quốc gia, SPL hay những giải đấu tương đương.

Điều này khác với năm ngoái, khi các đội được tự do mời những cầu thủ ngôi sao chuyên nghiệp về đầu quân mà không bị giới hạn số lượng.

Kết quả bốc thăm chia bảng

Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam lần 3 năm 2024 được tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ, giao lưu, đoàn kết giữa thanh niên các dòng họ Việt Nam, hướng tới mục tiêu “Đoàn kết – Giao lưu – Cống hiến”. 

Thông qua giải, ban tổ chức mong muốn tạo điều kiện cho cô bác, anh chị em các dòng họ gặp gỡ, giao lưu và gắn bó với nhau, nâng cao tinh thần đại đoàn kết các dòng họ, cùng nhau gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp trong văn hóa dòng họ.

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa BTC và Công ty Thế Giới Số

Anh Đinh Văn Hùng – trưởng ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam lần thứ 3 – chia sẻ: “Tôi hy vọng đây sẽ là cơ hội để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, đồng thời giúp phát huy tinh thần đoàn kết trong các dòng họ nói riêng và giữa các dòng họ với nhau, tiếp nối tinh thần đại đoàn kết của dân tộc, luôn hướng về Tổ quốc. Thông qua giải đấu lần này, ban tổ chức mong rằng những giải năm sau sẽ có nhiều đội tham gia hơn nữa, tổ chức không chỉ ở TP.HCM mà trên cả nước”.

Giải đấu dự kiến diễn ra vào ngày 14/1 tại cụm sân An Lộc (Quận 12).

Đại diện các đội chụp hình lưu niệm
BTC tặng hoa nhà tài trợ
Nhà báo Đỗ Hoàng đặt câu hỏi cho BTC

Đ.A

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img