Giải bóng đá 7 người ĐH Công nghệ Đồng Nai: Số đội tham dự đông kỷ lục

Lần đầu tiên trong lịch sử giải bóng đá trường ĐH Cộng nghệ Đồng Nai thu hút 36 đội bóng đăng ký tham dự.

>>VSC-S3: Điểm 10 cho Claudicir

Không chỉ chú trọng giảng dạy và học tập, ĐH Công nghệ Đồng Nai đang nổi lên là một trong những trường có phong trào thể thao phát triển hàng đầu. Tháng 9 vừa qua, rất nhiều sinh viên của trường vinh dự đại diện cho sinh viên Việt Nam tranh tài tại giải sinh viên châu Á ở Hàn Quốc.

BTC tiến hành bốc thăm chia bảng

Ngày 3/11 vừa qua, cùng với phong trào thi đua nghiên cứu, học tập hướng đến chào mừng 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), giải bóng đá 7 người ĐH Công nghệ Đồng Nai đã chính thức khai mạc. Sau những thành công về phong trào thể thao của trường, năm nay giải đấu ghi nhận số lượng kỷ lục với 36 đội bóng tham gia tranh tài. Đặc biệt, trong số các đội bóng tham dự có một đại diện là tập thể giảng viên đang tham gia giảng dạy tại trường cũng góp mặt.

Theo điều lệ giải, 36 đội sẽ được chia thành 9 bảng, mỗi bảng 4 đội. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt trong bảng, hai đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp.

Tiến sĩ Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Trường ĐH Cộng nghệ Đồng Nai tại buổi lễ bốc thăm

Chia sẻ tại buổi lễ bốc thăm, Tiến sĩ Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng ĐH Công nghệ Đồng Nai chia sẻ: “Thể thao và đặc biệt là bóng đá ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Có thể thao chúng ta mới có sức khoẻ để lao động, học tập tốt hơn. Trong năm qua, trường chúng ta đã có những dấu ấn nhất định với không chỉ bạn bè lân cận mà trên cả nước thông qua các hoạt động thể thao. Đó là một tín hiệu đáng mừng.”

“Tôi mong rằng qua giải đấu lần này các em sinh viên, các thầy sẽ cùng nhau góp phần phát triển hơn nữa phong trào tập luyện thể thao trong nhà trường. Đó cũng là nền tảng để chúng ta cùng nhau hướng đến những mục tiêu cao hơn, xa hơn””, ông Quỳnh phát biểu.

Giải đấu khai mạc vào ngày 4/11 và dự kiễn diễn ra trong hơn 1 tháng.

Đội bóng giảng viên tham dự giải
36 đội được chia thành 9 bảng đấu

Hoàng Anh

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img