Cựu cầu thủ Việt Nam & những người bạn dự giải Cựu cầu thủ Đông Nam Á tại Thái Lan

Đăng vào:

Từ ngày 23 đến 26/11 tới đây, đội Cựu cầu thủ (CCT) Việt Nam & những người bạn (NNG) tham dự giải cựu cầu thủ Đông Nam Á tại Thái Lan. Giải đấu quy tụ nhiều ngôi sao bóng đá của khu vực đến từ các đội Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Campuchia và Lào.

>>Coach Louis Nguyễn (CEO Sài Gòn FC): “Mới chỉ là khởi đầu, chúng tôi sẽ trở lại”

Được biết, theo như kết quả bốc thăm, CCT Việt Nam & NNB nằm chung bảng B với Thái Lan B và Lào. Trận đấu đầu tiên của đội là cuộc chạm trán với kỳ phùng địch thủ Thái Lan B vào chiều ngày 23/11 lúc 16 giờ. Đáng chú ý, tất cả các trận đấu ở giải này đều được tổ chức trên sân vận động quốc gia Thái Lan, Rajamangala.

Đội CCT Việt Nam & NNB quyết tâm giành chức vô địch ngay trên đất Thái Lan.

Theo danh sách đăng ký thi đấu, đội CCT VN & NNB mang sang đất Thái lực lượng cầu thủ khá hùng hậu gồm những cái tên chất lượng như: Trương Văn Khanh, Lê Tấn Tài (Becamex Bình Dương), Lê Công Quốc, Đào Văn Phong, Phạm Hoàng Đức (Khánh Hoà), Dương Văn Tèo, Trần Quốc Trung (An Giang)…

Theo như chia sẻ của HLV trưởng Trần Phúc Thảo, đội CCT Việt Nam & NNB đặt mục tiêu giành chức vô địch của giải đấu trên đất Thái Lan ngay trong lần đầu giải đấu được tổ chức.

Dự kiến, toàn bộ các thành viên CCT Việt Nam & NNB sẽ di chuyển sang Bangkok (Thái Lan) vào sáng 23/11.