Coach Louis Nguyễn (CEO Sài Gòn FC): “Mới chỉ là khởi đầu, chúng tôi sẽ trở lại”

Thuyền trưởng CEO Sài Gòn FC vẫn tràn đầy tự tin dù đội nhà vừa phải nhận trận thua “tâm phục khẩu phục” trước Ta Pha Nghĩa Kỳ trong ngày khai mạc.

>>Những hình ảnh ấn tượng trong buổi Khai mạc Saigon Super League – Cup Ta Pha 2023

Trước trận khai màn SSL 2023 CEO Sài Gòn FC tràn đầy tự tin về một kết quả tốt trước Ta Pha Nghĩa Kỳ. Niềm tin ấy trở nên vững chắc hơn với sự xuất hiện của “coach quốc dân” Louis Nguyễn cùng cựu Vua phá lưới V-League Claudicir Junior. Dù vậy, chẳng có khởi đầu màu hồng nào cho ông bầu Dương Trung Pháp cùng các cộng sự. Bởi đơn giản đối thủ của họ là một Ta Pha Nghĩa Kỳ FC mạnh hơn.

Nhưng như cách coach Louis Nguyễn chia sẻ CEO Sài Gòn vẫn có một trận cầu chấp nhận được.

“Với tôi đó là một trận đấu tốt của CEO Sài Gòn, ít nhất là trong hiệp 1. Đã có những thời điểm chúng tôi kiểm soát bóng tốt hơn, sút cầu môn nhiều hơn nhưng tiếc bàn thắng thì không. Cũng phải thừa nhận rằng Ta Pha Nghĩa Kỳ FC là một đội bóng có tổ chức quá tốt. Đặc biệt, là một hàng tiền vệ cơ động và máu lửa.”

CEO Sài Gòn (áo đỏ) đã phải nhận trận thua 1-3 trước Ta Pha Nghĩa Kỳ FC của ông bầu Võ Đan Mạch

“Nhưng đây cũng mới chì là trận đầu tiên, tất cả vẫn còn ở phía trước. Ít nhất CEO Sài Gòn vẫn còn ít nhất 9 trận đấu nữa để cải thiện mọi thứ. Điều chúng tôi cần nhất bây giờ là giữ được sự tự tin và thời gian để tất cả hiểu nhau, hiểu cách vận hành lối chơi mới”, coach Louis Nguyễn chia sẻ sau bước chạy đà hụt của đội nhà tại Saigon Super League – Cup Ta Pha (SSL 2023).

Thực tế, một thất bại trước Ta Pha Nghĩa Kỳ FC với coach Louis Nguyễn và các học trò chắc chắn chưa phải là một thảm hoạ. Bởi đối thủ vốn được chỉ mặt đặt tên là ứng viên hàng dầu cho ngôi vương vào cuối mùa. Thậm chí nói không quá, Ta Nghĩa Nghĩa Kỳ FC sẽ là kẻ thách thức với bất kỳ đội bóng nào trong cuộc đua vô địch ở mùa giải này. Đội bóng của ông bầu Võ Đan Mạch cho thấy sự đồng điệu trong cách chơi của từng vị trí. Cách họ bóp nghẹt tuyến giữa đối thủ trong hiệp 2 trận khai mạc cho thấy sức mạnh đáng sợ của đội bóng này.

Những người yêu mến CEO Sài Gòn cũng có chút lý do để tiếc nuối khi họ không có được lực lượng tốt nhất trong trận khai màn. Đó cũng có thể là nguyên nhân quan trọng khiến CEO Sài Gòn phải nhận thất bại.

Ở vòng 2 đội bóng của thuyền trưởng Louis Nguyễn sẽ chào đón 2 sự trở lại quan trọng là tiền vệ Hoài Dư (20) và trợ lý Claudicir. Điều này có lẽ là liều thuốc cho trái tim của những người yêu đội bóng này.

Niềm vui của các cầu thủ Ta Pha Nghĩa Kỳ FC

“Trận đấu sắp tới chúng tôi sẽ chào đón sự trở lại của nhiều cái tên quan trọng. Tôi tin khi đó khả năng vận hành lối chơi, cầm nhịp trận đấu của chúng tôi sẽ được cải thiện. Tôi có lòng tin về việc hoàn thành mục tiêu có điểm ở vòng 2”, coach Louis Nguyễn nói thêm.

Đối thủ của CEO Sài Gòn ở vòng 2 sẽ là Trần Việt FC, đội bóng cũng không phải dạng vừa. Dù thiếu vắng ông bầu Trần Việt trên hàng công nhưng trong trận đấu ở vòng 1 đội bóng này cũng đã xuất sắc giành lại 1 điểm trước TP Bank trong thế bị dẫn bàn.

Trận đấu giữa CEO Sài Gòn và Trần Việt FC sẽ diễn ra vào lúc 16h30, Chủ nhật 19/11.

Quốc An

spot_img

Tin liên quan

Tay đua...

Sáng ngày...

Tay...

Đội đua...

Liverpool thua...

Tay đua...
- Advertisement -spot_img