Cầu thủ doanh nhân đấm gục trọng tài vẫn chưa xin lỗi

Cầu thủ Hồng Quang đội Doanh Nhân Quảng Ngãi (DNQN) vẫn chưa lên tiếng hỏi thăm hay xin lỗi đối với trọng tài Lê Tuấn Kiệt sau khi có hành động đấm gục trọng tài này ở Giải Doanh nhân Online S7 lão tướng mùa 2023.

>>Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam lần 3 – Tranh cúp Thế Giới Số: Chỉnh chu hơn, chuyên nghiệp hơn

Bức xúc khi bị trọng tài Lê Tuấn Kiệt thổi phạt trong một pha tranh chấp ở phút 19 trong trận đấu giữa đội Celadon với đội Doanh Nhân Quảng Ngãi (DNQN), Hồng Quang và đồng đội đã phản rất gay gắt. Đặc biệt, cầu thủ số 7 này đã xúc phạm trọng tài và lãnh thêm thẻ vàng.

Nhận chiếc thẻ vàng này, số 7 của DNQN càng phản ứng mạnh. Dù được mọi người can ngăn nhưng Hồng Quang vẫn quay lại rồi bất ngờ tung cú đấm móc bằng tay trái vào mặt trọng tài. Trọng tài Lê Tuấn Kiệt đổ gục xuống sân vì choáng. Ban tổ chức phải gọi đội y tế vào săn sóc cho trọng tài Kiệt.

Nhiều khán giả xem livestream trận đấu không khỏi sốc khi thấy hình ảnh bạo lực này. Họ cho rằng hành động của cầu thủ Hồng Quang là quá phi thể thao hoặc bình luận kiểu “doanh nhân hay côn đồ”.

Mặt của trọng tài Lê Tuấn Kiệt vẫn đang bị sưng

Sau khi hành hung trọng tài, Hồng Quang chưa nguôi giận và được các đồng đội kéo ra khỏi sân. Còn trọng tài Tuấn Kiệt đã không thể tiếp tục làm trọng tài chinh và chuyển sang ngồi bàn. Còn với cầu thủ Hồng Quang, anh đã phải nhận thêm một chiếc thẻ đỏ. Sau đó, cầu thủ số 7 của DNQN vẫn tiếp tục lấn tới để dằn mặt trọng tài.

Sau khi sự việc xảy ra, BLĐ đội bóng Doanh Nhân Quảng Ngãi đã gửi lời xin lỗi tới trọng tài Lê Tuấn Kiệt. Nhưng điều đáng nói, đến thời điểm hiện tại cá nhân cầu thủ Hồng Quang vẫn chưa lên tiếng hỏi thăm hay xin lỗi đối vị trọng tài này.

Trọng tài Lê Tuấn Kiệt là trọng tài của VFF và thường xuyên được mời điều hành ở những giải đấu futsal hay sân 7 hàng đầu Việt Nam và được đánh giá cao về chuyên môn.

Hà An

spot_img

Tin liên quan

Giải chạy...

Chiều ngày...

Mẫu xe điện mini...

Sáng ngày...

Bảng xếp...

Trong bối...
- Advertisement -spot_img