Bảng xếp hạng SSL 2023 – Cúp Ta Pha sau vòng 2: Ta Pha Nghĩa Kỳ xây chắc ngôi đầu

Đăng vào:

(Alothethao) – Với việc đánh bại đối thủ Sa Huỳnh FC 2-1 ở vòng 2, Ta Pha Nghĩa Kỳ FC củng cố vững chắc ngôi vị số 1 trên BXH với 6 điểm tuyệt đối.

>> Vòng 2 SSL 2023 – Cúp Ta Pha (Ta Pha Nghĩa Kỳ FC 2-1 Sa Huỳnh FC): Ta Pha Nghĩa Kỳ FC tiếp tục thị uy sức mạnh

Nếu một CEO Sài Gòn FC thiếu vắng trụ cột không thể là thước đo chính xác cho Ta Pha Nghĩa Kỳ FC thì Sa Huỳnh FC là một đối thủ hoàn toàn khác. Việc cầm hoà ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Vegan FC trong lượt trận đầu cho thấy sức mạnh của Trí “Torres” là không thể xem thường. Và điều đó khiến trận “derby” Quảng Ngãi tại SSL 2023 càng trở nên đáng xem.

Bảng xếp hạng SSL 2023 – Cúp Ta Pha sau vòng 2: Ta Pha Nghĩa Kỳ xây chắc ngôi đầu

Hai đội đã thật sự cống khiến cho khán giả một trận cầu căng thăng đúng tính chất một trận “derby” chính hiệu. Trong một ngày mà linh hồn trong lối chơi bị “điểm huyệt”, Sa Huỳnh FC đã không thể tạo nên bất ngờ. Không quá bất ngờ khi Ta Pha Nghĩa Kỳ FC thể hiện được sự lấn lướt và có được 2 bàn thắng vượt lên ngay trong hiệp 1. Dù để đối thủ gỡ 1 bàn trong hiệp 2 nhưng 3 điểm vẫn ở lại với đội bóng của ông Bầu Võ Đan Mạch. Với chiến thắng này, Ta Pha Nghĩa Kỳ FC tiếp tục vững vàng với ngôi vị số 1 trên BXH SSL 2023 sau vòng 2.

Cũng có được 3 điểm ở vòng đấu này là TP Bank FC. Đội bóng ngành ngân hàng đã vượt qua đối thủ mạnh Vegan FC với tỷ số 2-1. Chiến thắng của TP Bank được cho là bất ngờ ở vòng này. Bởi trước cuộc đối đầu này Vegan FC mới là cái tên được đánh giá cao hơn. Việc gần 100% khán giả trên fanpage giải đấu dự đoán về một chiến thắng dành cho coach Thăng và học trò đã thể hiện rõ điều đó. Nhưng TP Bank FC đã có một ngày thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng 2-1 trước Vegan. Với 3 điểm có được, đội bóng ngân hàng hiện đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng với tổng cộng 4 điểm. 

Trong khi đó, Trần Việt FC dù được đánh giá cao hơn nhưng đã phải vã mồ hôi để giành lại 1 điểm từ tay CEO Sài Gòn FC. Đây cũng là điểm số thứ 2 mà đội bóng bầu Việt giành được ở mùa giải này. CEO SGFC cũng có thể tự hào với 1 điểm có được khi thiếu vắng quá nhiều trụ cột ở vòng đấu này. Bất ngờ lớn nhất đến thời điểm này của SSL 2023 là việc Vegan FC hiện mới chỉ giành được duy nhất 1 điểm và đang xếp ở nửa cuối BXH.

Giải bóng đá Saigon Super League 2023 diễn ra từ ngày 12-11 đến 28-1 tại sân vận động QK7 với sự tham gia của 6 đội CEO SGFC, Sa Huỳnh, TPBank, Ta Pha Nghĩa Kỳ, Trần Việt và Vegan. Giải đấu sẽ diễn ra theo thể thức league, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt đi và về để chọn ra đội vô địch. Giải đấu được sự đồng hành của nhà tài trợ chính Ta Pha Group, Trung tâm thể dục thể thao Quốc Phòng II Bộ Quốc Phòng, khoáng vi lượng Cmarox, Đức Thắng GPRS, Masu Việt Nam, TPBank, Life Up, Thể thao Thăng Long, Huy Hoàng Mobile, Động Lực Group, Dấu Ấn Sân Cỏ, và đại sứ Thy Freestyle Soccer.

Huỳnh Thư