4 đội bóng lão tướng tham dự Cúp Tứ hùng “Mùa xuân nghĩa tình” lần 8

Trong lần thứ 8 được tổ chức, Cúp Tứ hùng Mùa xuân nghĩa tình sẽ có sự tham dự của 4 đội bóng lão tướng gồm FC Hiếu Nghĩa, FC Hội Đô, FC Huỳnh Đầu (Kiên Giang) và CLB Bóng đá quận Thốt Nốt (Cần Thơ).

>>Nữ tuyển thủ Việt Nam sắp ký hợp đồng tiền tỷ

Giải bóng đá Tứ hùng “Mùa xuân nghĩa tình” là hoạt động ý nghĩa nhằm gây quỹ hỗ trợ các cựu cầu thủ có hoàn cảnh khó khăn bệnh tật. Trong suốt những năm qua, giải đấu đã 7 lần được tổ chức và đã giúp đỡ được rất nhiều cựu cầu thủ có hoàn cảnh khó khăn.

FC Hiếu Nghĩa là 1 trong 4 đội tham dự giải lần này

Mùa giải thứ 8 thu hút sự tham dự của 4 đội bóng FC Hiếu Nghĩa, FC Hội Đô, FC Huỳnh Đầu (Kiên Giang) và CLB Bóng đá quận Thốt Nốt (Cần Thơ). Đây đều là những đội có sự góp mặt của rất nhiều cựu cầu thủ, cựu tuyển thủ nổi tiếng một thời của bóng đá nước nhà. Giải đấu dự kiến khai mạc vào ngày 20/1/2024.

“Năm nay có nhiều khó khăn, cập rập nhưng khi BTC công bố kế hoạch tổ chức giải vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các cựu cầu thủ, lãnh đạo các đội bóng. Điều này là nguồn động lực to lớn với những người như cá nhân tôi. BTC rất trân trọng tình cảm của anh em cầu thủ, lãnh đạo các đội”, bầu Nở – Thành viên BTC chia sẻ.

Bầu Nở (thứ ba bên trái qua) là người góp công lớn gây dựng nên giải đấu giàu giá trị nhân văn này

Theo điều lệ của giải, 4 đội sẽ bốc thăm chia cặp thi đấu bán kết. Hai đội thắng bán kết giành quyền vào chơi trận chung kết, hai đội thua tham gia trận tranh hạng ba. Tất cả các trận đấu sẽ được tổ chức tại SVĐ Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM (sân Đầm Sen).

Đặc biệt, sau trận tranh hạng ba (21/1), BTC và lãnh đạo các đội bóng tham dự giải sẽ đại diện trao 30 phần quà cho các cựu cầu thủ có hoàn cảnh khó khăn.

H.T

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img