Sao châu Âu của ĐT Indonesia gặp chấn thương nghiêm trọng sát AFF Cup

Related

Share

Hậu vệ Elkan Baggott mới đây đã mắc phải chấn thương ở vùng đầu trong trận đấu tại nước Anh.

Theo Bola đưa tin, ở trận đấu mới nhất cùng CLB Gillingham FC, hậu vệ Elkan Baggott đã gặp vấn đề và phải rời sân ở phút 60. Theo đó, đội bóng của cầu thủ gốc Indonesia khi đó đang bị dẫn trước với tỉ số 0-1.

Đáng chú ý, cầu thủ này đã gặp phải một chấn thương ở đầu sau pha va chạm trên sân. Trả lời sau trận đấu, HLV Neil Harris của Gillingham FC cho biết: “Tôi nghĩ Elkan Baggott đã gặp chấn thương ở đầu và có thể sẽ có 1 vết sưng to. Tôi sẽ cập nhật thêm thông tin sau khi nói chuyện với nhà vật lý trị liệu. Mọi chuyện sẽ rõ ràng sau 48 giờ, Neil Harris nói trên Kent Online.

071663800_1666695565-FfsOa2sWYAAZ6up

Đây là một thông tin không tốt đối với ĐT Indonesia. Elkan Baggott là một trong số 28 cầu thủ được HLV Shin Tae-yong triệu tập cho kỳ AFF Cup 2022.  Tuy nhiên, Gillingham FC đã từ chối để Elkan Baggott trở về quê nhà. Điều này là do AFF Cup 2022 không có trong lịch của FIFA Days. Theo đó, câu lạc bộ sẽ chỉ đồng ý cho hậu vệ này trở về nếu đội tuyển quốc gia Indonesia tiến vào bán kết.

Trước đó, Shin Tae-yong với tư cách là HLV trưởng ĐTQG Indonesia đã lặn lội sang tận Anh để “vận động” Gillingham FC cho phép Elkan Baggott đến ĐTQG Indonesia kể từ khi AFF Cup 2022 khởi tranh.

“Tôi đã đến Anh và gặp Elkan Baggott. Thực sự, tôi cũng đã có một thỏa thuận với câu lạc bộ của anh ấy. Chính vì thế, Elkan Baggott vẫn chưa được phép thi đấu vòng sơ loại cùng ĐTQG Indonesia. Có thể cậu ấy chỉ góp mặt ở bán kết và chung kết”, Shin Tae-yong nói.

ĐT Indonesia nằm ở bảng A tại AFF Cup 2022. Đối thủ đáng gờm nhất cho tới lúc này của đội bóng xứ Vạn đảo chính là ĐT Thái Lan. 

50% LikesVS
50% Dislikes
spot_img