Tứ kết AFC Futsal Championship 2024: Tận hưởng và hết mình

HLV Giustozzi cho biết ông thích được đối đầu với những đối thủ có lối chơi tấn công trực diện và hãy cứ tận hưởng trận đấu.

>>Thua Thái Lan, futsal Việt Nam nghẹt thở vào tứ kết nhờ… Trung Quốc

“Tôi mong muốn gặp các đội bóng mạnh chơi tấn công trực diện như Thái Lan, Uzbekistan. Chúng ta cần tận hưởng trận đấu và thi đấu hết sức mình trong trận đấu này. Tuy nhiên, trong một trận đấu loại trực tiếp, nỗi lo lắng và cẩn trọng của các đội là có. Đội giành chiến thắng sẽ đi tiếp, thua về nước. Chúng tôi có niềm tin và mục tiêu. Tuyển futsal Việt Nam cần thi đấu thật tốt trước Uzbekistan”, ông Diego Giustozzi chia sẻ trong buổi họp báo trước trận tứ kết.

Nhà vô địch World Cup 2016 cũng cho rằng đội bóng của mình thường thi đấu tốt hơn khi phải đối đầu với những đội bóng được đánh giá cao hơn. “Mỗi bảng có 2 đội vào tứ kết. Tôi vui vì kết quả này. Chúng tôi thường thi đấu tốt hơn khi gặp các đội bóng thi đấu sòng phẳng, cởi mở. Nhưng bây giờ, chúng ta bắt đầu thi đấu thể thức khác” ông Giustozzi nói.

Về đối thủ Uzbekistan,, ông Giustozzi dành những lời có cánh cho đối thủ: “Chiến thuật, kĩ thuật, thể lực của họ rất tốt. Họ nằm trong bảng đấu mạnh nhưng đã giành vị trí nhất bảng. Huấn luyện viên của họ là người rất giỏi. Khi tham dự giải, chúng tôi biết đây là ứng cử viên của giải”.

Khi được hỏi về ý nghĩa của việc có khả năng lần thứ 3 giành vé dự World Cup, ông Diego nói: “Tôi không muốn tuyển Việt Nam suy nghĩ về quá khứ. Tôi luôn huấn luyện và hướng tới sự tiến bộ. Khi đến Việt Nam tôi tự nói với mình luôn phải làm việc để giành chiến thắng, hướng đến tương lai. Bây giờ, chúng ta đang có cơ hội để đến với World Cup. Chúng ta cần tập trung khi gặp đối thủ mạnh trong giải. Hãy nhớ rằng đừng nhìn về quá khứ”.

Trận tứ kết giải futsal châu Á 2024 giữa tuyển futsal Việt Nam và tuyển futsal Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày mai (24.4).

Đức An

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img