Thoát thẻ đỏ, đối thủ hỏng penalty, Hà Nội chật vật vào bán kết Cúp QG

Đậu Văn Toàn thoát tấm thẻ đỏ, CLB Đà Nẵng đá hỏng penalty, CLB Hà Nội đã phải chật vật giành vé vào bán kết Cúp QG 2023/24.

Ở trận tứ kết đầu tiên, CLB Hà Nội chỉ phải gặp đội bóng đến từ hạng Nhất là Đà Nẵng. Do thi đấu với đối thủ ở hạng dưới, CLB Hà Nội không được phép sử dụng ngoại binh. Dù vậy, đội chủ nhà được đánh giá vượt trội.

CLB Hà Nội trở thành đội bóng đầu tiên vào bán kết Cúp QG 2023/24. Ảnh: HNFC

Tưởng chừng CLB Hà Nội sẽ dễ đá và có 90 phút nhẹ nhàng. Song, họ lại trải qua quãng thời gian đầy sóng gió. Chỉ trong hiệp 1, VAR hai lần vào cuộc. Một may mắn, một khiến CLB Hà Nội hú tim.

Họ bị thổi phạt đền sau tình huống phạm lỗi cầu thủ đối phương. Trên chấm 11m, Phan Văn Long lại dứt điểm trúng cột dọc. Sau đó, VAR vào cuộc về tình huống phạm lỗi của Đậu Văn Toàn có thể dẫn đến tấm thẻ đỏ. Song, tiền vệ của CLB Hà Nội không bị truất quyền thi đấu.

May mắn trải qua quãng thời gian khó khăn, CLB Hà Nội trông cậy vào sự tỏa sáng của các cá nhân. Hai Long cho thấy anh xứng đáng với sự kỳ vọng. Cú đúp của tiền vệ này giúp Hà Nội dẫn trước 2-0.

Liễu Quang Vinh thắp lên hy vọng cho đội khách với bàn thắng rút ngắn tỷ số. Dù vậy, sự kém duyên của các tiền đạo khiến các vị khách không thể lật ngược thế cờ. CLB Hà Nội có chiến thắng chật vật 2-1. Họ sẽ đá bán kết với đội thắng ở cặp đấu giữa Thể Công Viettel vs PVF-CAND.

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img