TAPHAGROUP: “Tài trợ thể hiện sự nghiêm túc và kỳ vọng của chúng tôi”

Giải Saigon Super League 2023 đã công bố Nhà tài trợ chính của giải đấu là Công ty Cổ phần Tổ hợp Luật TAPHAGROUP, cũng là chính là 1 trong 6 đội bóng góp mặt tại giải đấu lần này: Ta Pha Nghĩa Kỳ FC.

>>> SSL 2023 tổ chức trên Sân vận động Quân khu 7 – điều hiếm thấy ở các giải phong trào

Với việc TAPHAGROUP trở thành nhà tài trợ chính của giải đấu, SSL 2023 sẽ chính thức có tên truyền thông là Saigon Super League 2023 – Tranh cúp Ta Pha. Đồng thời, việc được một công ty Luật có tiếng tài trợ cũng góp phần tăng độ uy tín của giải đấu trong mắt giới bóng đá phong trào tại TP.HCM. 

Chia sẻ về quyết định đồng hành cùng giải đấu, Luật sư Võ Đan Mạch, đại diện Nhà tài trợ cho biết: “Saigon Super League 2023 là sân chơi 11 người phù hợp với tiêu chí mà CLB Ta Pha Nghĩa Kỳ luôn theo đuổi trong suốt 12 năm qua. Hơn nữa, nhận thấy những khó khăn về tài chính của BTC trong mùa giải đầu tiên, tôi muốn trở thành người đồng hành để chia sẻ gánh nặng này cùng BTC.”

Đồng thời, anh Mạch cũng hy vọng với vai trò là nhà tài trợ chính, anh có thể tư vấn và hỗ trợ cho BTC có được nhiều điều kiện thuận lợi để tổ chức thành công giải đấu.

Luật sư Võ Đan Mạch trong màu áo CLB Ta Pha Nghĩa Kỳ.

Anh Mạch bày tỏ rất hào hứng khi giải đấu sắp được khởi tranh: “Tôi là ông Bầu của đội bóng Ta Pha Nghĩa Kỳ, bản thân tôi yêu bóng đá từ nhỏ, nhưng do đặc thù công việc quá bận rộn nên tôi không có điều kiện ra sân nhiều. Tôi luôn ao ước được ra sân thường xuyên, vì vậy tôi luôn có trong đội hình thi đấu để cổ vũ và là niềm động lực cho lớp trẻ trong đội”.

Anh Mạch cũng nhấn mạnh rằng việc tài trợ không chỉ để hỗ trợ BTC mà còn thể hiện sự còn thể hiện sự nghiêm túc, kỳ vọng của cá nhân anh cũng như công ty về  một giải đấu mới mẻ và nhiều hữu ích.

Giải bóng đá phong trào Saigon Super League (SSL 2023) quy tụ 6 đội bóng có tổ chức và duy trì trong rất nhiều năm qua. Đây cũng được kỳ vọng sẽ trở thành sân chơi thường niên chất lượng, chuyên nghiệp cho bóng đá phong trào 11 người tại TP.HCM và xa hơn là những tình thành lân cận.

Ngoài ra, SSL 2023 sẽ hướng đến muc tiêu xã hội thông qua hoạt động thiện nguyện với sự chung sức của các nhà tài trợ, mạnh thường quân và đặc biệt là các cầu thủ, đội bóng tham dự giải đấu.

Nhà tài trợ chính của giải
Được thành lập vào ngày 07/06/2010, trải qua hơn 10 năm xây dựng, đến nay, Công ty Luật TNHH MTV Ta Pha (TAPHALAW) đã phát triển thành một tổ hợp luật và dịch vụ pháp lý – TAPHAGROUP với các lĩnh vực hoạt động chủ yếu như: công ty luật, văn phòng công chứng, quản lý tài sản, bảo vệ – vệ sĩ. Với phương châm “UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – HỮU ÍCH” – Đội ngũ Luật sư và Chuyên gia tư vấn của TAPHAGROUP luôn cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, mang đến giải pháp tối ưu và an toàn, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của quý khách hàng.

Kiều My

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img