Hơn 100 bàn thắng tại Giải Bóng Đá DNT Miền Trung – Tây Nguyên Mở Rộng 2023

Trong 2 ngày cuối tháng 6 và đầu tháng 7 , Giải Bóng Đá Doanh nhân trẻ (DNT) Miền Trung – Tây Nguyên Mở Rộng năm 2023 đã tổ chức thành công mỹ mãn, trải qua 40 trận đấu với hơn 100 bàn thắng được ghi.

Từ ngày 30-6 đến ngày 1-7 tại Thành phố Đà Lạt, CLB bóng đá CEO Lâm Đồng đã đăng cai tổ chức Giải Bóng Đá DNT Miền Trung – Tây Nguyên Mở Rộng 2023 – Tranh Cúp DaLat View. Giải đấu quy tụ 16 đội bóng với hơn 300 cầu thủ đều là các doanh nhân trên khắp cả nước Việt Nam cùng tề tựu về tham dự.

Trong hai ngày tranh tài sôi nổi đó, tất cả 16 đội bóng đều tuân thủ điều lệ giải đấu, thi đấu tôn trọng đối thủ. Xuyên suốt giải, cầu thủ các đội luôn thi đấu nhiệt huyết, quyết tâm đem về thành tích cao nhất cho đội nhà, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu cực kỳ hấp dẫn, và mãn nhãn.

Trận chung kết Serie A giữa CEO Lâm Đồng và DNT Gia Lai.

Giải đấu đã khép lại với chức vô địch danh giá Serie A thuộc về đội DNT Gia Lai, sau khi đội bóng này xuất sắc vượt qua CEO Lâm Đồng với tỉ số 3-0. Tiếp đó, DNT Bình Định giành được vị trí Hạng 3 chung cuộc sau khi đánh bại đội CEO Khánh Hòa.

DNT Gia Lai giành chức vô địch danh giá Serie A.

Ngoài ra, giải đấu cũng vinh danh các cá nhân có thành tích nổi bật xuyên suốt 2 ngày tranh tài: Đó là Thủ môn xuất sắc nhất Trần Hữu Huy (CEO Lâm Đồng), Vua phá lưới Trần Xuân Liệu (DNT Đồng Nai), và Cầu thủ ấn tượng nhất Lê Văn Cương (DNT Việt Nam).

Giải Bóng đá DNT lần thứ 4 đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp, đúng với tinh thần và mục đích của giải đấu. Giải đấu không chỉ hướng đến mục đích giao lưu, học hỏi trên khía cạnh thi đấu thể thao đơn thuần, mà còn mở ra cơ hội để các doanh nghiệp giao thương, hợp tác phát triển trong thời gian sắp tới.

Hy vọng, Giải Bóng đá DNT sẽ tiếp tục được phát triển ở trong tương lai, trở thành một biểu tượng ý nghĩa về tinh thần thể thao, sự đoàn kết của các doanh nhân, doanh nghiệp trẻ trên khắp cả nước.

Kiều My

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img