HLV Lê Huỳnh Đức nói gì sau khi Bình Dương lên đầu bảng V-League

Chiến thắng trước Nam Định ở vòng 6 tối 16-12 giúp Bình Dương vươn lên ngôi đầu bảng V-League 2023-2024 với 13 điểm và vượt chính đối thủ Nam Định.

>>Báo Thái nhận định: HLV Kiatisak có nguy cơ bị sa thải

Hành quân đến sân nhà của CLB Bình Dương, Nam Định đánh rơi 3 điểm dù ghi bàn dẫn trước. Thất bại này khiến Nam Định chứng kiến đối thủ vươn lên đầu bảng xếp hạng V-League 2023 sau 6 vòng đấu.

Đó cũng là trận thua đầu tiên của Nam Định ở mùa giải năm nay.

HLV Lê Huỳnh Đức đánh giá về chiến thắng giúp vươn lên đầu bảng: “Hôm nay cảm ơn anh em cầu thủ, thi đấu tinh thần cao, tự tin. Thua trước nhưng toàn đội đá nỗ lực, quyết tâm. Cách chơi gặp nhiều vấn đề, để nhiều lỗ hổng lớn cần cải thiện nhiều. Cám ơn các bạn đã chơi hết sức, mệt nhưng vẫn cố gắng”.

HLV Lê Huỳnh Đức nhận xét sau khi Bình Dương lội ngược dòng khiến Nam Định nhận thất bại đầu tiên ở V-League 2023

HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ sau khi Bình Dương lên đầu bảng V-League- Ảnh 1.
HLV Huỳnh Đức chỉ đạo trong trận đấu

Trước trận đấu, Bình Dương cũng bất ngờ thiếu vắng trung vệ Quế Ngọc Hải. Lý giải về việc này, HLV Huỳnh Đức nói: “Hải chấn thương bất ngờ hôm qua khiến chúng tôi rất tiếc. Hải về đá 1,2 trận, thời gian này đá nhiều. Dù thiếu Hải, chúng tôi vẫn lắp ghép được đội hình”.

Về phía Nam Định, HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ sau trận: “Đây là trận đấu hay. Chúng tôi chơi đôi công và Bình Dương cũng tạo ra nhiều cơ hội. Hai đội tạo ra thế trận cởi mở và có nhiều bàn thắng. Trận này Bình Dương tận dụng cơ hội tốt hơn. Chúng tôi cũng tạo nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được và chấp nhận thua trận.

Từ đầu mùa, tôi xây dựng cho đội lối chơi tấn công. Khi dâng cao thì hàng thủ tạo khoảng trống. Đây là vấn đề cần khắc phục trong thời gian tới”.

HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ sau khi Bình Dương lên đầu bảng V-League- Ảnh 3.
HLV Huỳnh Đức ăn mừng cùng các học trò ở bàn thắng ấn định tỉ số của Tiến Linh

Với 3 điểm trước Nam Đinh, HLV Huỳnh Đức nhận định đây là động lực cho Bình Dương, tăng niềm tin thi đấu tiếp. Mới là những trận đầu, chặng đường còn dài với thầy trò nhà cầm quân sinh năm 1972.

Sau trận thắng này, Bình Dương vươn lên đầu bảng V-League 2023-2024 khi dù có cùng 13 điểm với Nam Định nhưng hơn về hiệu số.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img