Nhà vô địch Việt Nam hành động khó chấp nhận, loạt tuyển thủ quyết định quay lưng

Thủ môn Kim Thanh, hậu vệ Trần Thị Thu và tiền vệ Bích Thùy xin rời CLB nữ TP.HCM vì cảm thấy không được tôn trọng.

>>5 cầu thủ Nam Định cùng gia nhập CLB Bắc Ninh

Có 7 cầu thủ hết hạn hợp đồng với CLB nữ TP.HCM sau mùa giải 2023. Những cái tên này gồm: Trần Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Bích Thùy, Chương Thị Kiều, Trần Thị Thu, Trần Thị Thu Thảo, Trần Nguyễn Bảo Châu và Trần Thị Thùy Trang.

Cạnh đó, HLV Đoàn Kim Chi cũng hết hạn hợp đồng với CLB nữ TP.HCM sau năm 2023. Đáng nói, tất cả những cái tên kể trên đều là trụ cột của đội bóng trong hành trình giành 8 chức vô địch quốc gia.

Mới đây, CLB nữ TP.HCM đã thuyết phục được Chương Thị Kiều, Thu Thảo, Bảo Châu, Thùy Trang và HLV Kim Chi ký vào bản hợp đồng mới. Trong khi Kim Thanh, Bích Thùy và Trần Thu vẫn chưa thống nhất được các điều khoản với CLB. Nhưng theo thông tin mới nhất, cả ba cái tên kể trên đã xin Ban lãnh đạo để được rời CLB với lý do không được tôn trọng.

Thủ môn Kim Thanh từ chối gia hạn hợp đồng với CLB TP.HCM

Cụ thể, ngày 15/1, sau khi bàn bạc với Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM, Trung tâm TDTT Thống Nhất – đơn vị được giao phụ trách đàm phán – mời Kim Thanh và Bích Thùy lên làm việc. Còn Trần Thị Thu không được gọi lên để tham gia cuộc họp cùng hai người đồng đội.

Nói về điều này, Trần Thị Thu bức xúc: “Tôi đã cống hiến cho bóng đá nữ TP.HCM 9 năm, đoạt 8 chức VĐQG, 3 Cup Quốc gia, nhưng khi hết hợp đồng, lãnh đạo lại hành xử như vậy với tôi.

Họ không mời tôi làm việc một cách thiện chí. Vì vậy, tôi rất mong lãnh đạo sớm giải quyết hợp đồng để tôi tìm đội bóng mới. Bây giờ tôi không còn tâm trạng nào ở lại CLB TP.HCM nữa”.

Trong khi đó, Kim Thanh và Bích Thùy dù được mời lên nhưng mọi việc cũng diễn ra không suôn sẻ nên cả hai quyết định chia tay CLB. Theo Kim Thanh, Ban lãnh đạo đưa cho cô và Bích Thùy bản hợp đồng không có phụ lục và yêu cầu tự viết tay vào.

Thậm chí, bản hợp đồng họ nhận được còn bị gạch xóa, không chi tiết, mọi điều khoản đều chung chung. Chính vì vậy, hai tuyển thủ nữ quốc gia đã từ chối ở lại CLB.

Nguồn: Baogiaothong

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img