HAGL ‘giải cứu’ người hùng Thường Châu?

Thủ thành Bùi Tiến Dũng của Công an Hà Nội có thể sẽ gia nhập CLB Hoàng Anh Gia Lai trong thời gian tới.

>>Xuất hiện trận ‘Siêu kinh điển’ ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia

Nguồn tin uy tín cho biết, CLB Hoàng Anh Gia Lai đang hỏi mượn thủ thành Bùi Tiến Dũng của Công an Hà Nội nhằm bổ sung lực lượng cho giai đoạn 2 V-League 2023/24.

Nếu thành công đây sẽ là sự bổ sung chất lượng cho thầy trò HLV Kiatisak. Trong tay chiến lược gia người Thái Lan đang có 3 thủ thành là Dương Văn Lợi, Trần Trung Kiên và Phan Đình Vũ Hải nhưng đều không được đánh giá quá cao.

Nếu thương vụ này thành công cũng sẽ giúp Bùi Tiến Dũng có cơ hội ra sân thi đấu nhiều hơn. Người hùng Thường Châu năm nào giờ đang chật vật tìm cơ hội ra sân ở CLB Công an Hà Nội khi Filip Nguyễn đang thể hiện xuất sắc.

Năm ngoái, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay CLB TPHCM để đầu quân cho CLB Công an Hà Nội. Bùi Tiến Dũng gia nhập đội bóng thứ tư ở V.League trong sự nghiệp với mong muốn tìm lại chính mình.

Thủ môn gốc Thanh được trao cơ hội bắt chính 3 trận đấu tiên trước Bình Định, Hà Nội FC và Viettel, sau đó ngồi ghế dự bị đến hiện tại.

Tính từ giữa tháng 2 năm nay, thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa bắt thêm 1 phút nào ở sân chơi chuyên nghiệp. Đây là quãng thời gian dự bị dài nhất của Bùi Tiến Dũng tại V.League.

spot_img

Tin liên quan

Giải chạy...

Chiều ngày...

Mẫu xe điện mini...

Sáng ngày...

Bảng xếp...

Trong bối...
- Advertisement -spot_img