CLB Công an Hà Nội công bố HLV trưởng Kiatisak

CLB Công an Hà Nội thông báo chính thức về quyết định ký hợp đồng với HLV Kiatisak.

>>Người đại diện của thủ thành Văn Lâm chê bai màn ra mắt của Filip Nguyễn

Trên trang chủ, CLB Công an Hà Nội thông báo bổ nhiệm ông Kiatisak Senamuang làm huấn luyện viên trưởng mới của đội. “Chào mừng HLV Kiatisak Senamuang. HLV trưởng mới, hành trình mới”, đội bóng ngành công an viết.

Trước đó, ngày 10/1, CLB HAGL xác nhận chia tay HLV Kiatisak sau gần 4 mùa giải gắn bó. Ông Kiatisak chuyển đến CLB HAGL vào mùa giải 2021. V.League 2021 chứng kiến HAGL thi đấu với phong độ chói sáng. Đội bóng phố núi dẫn đầu bảng xếp hạng trong 12 vòng đấu trước khi giải bị huỷ. Mùa giải 2023/2024, HAGL gặp nhiều khó khăn và đang đứng cuối bảng.

Tối 11/1, HLV Kiatisak lên tiếng về việc quyết định tới CLB Công an Hà Nội. Trong đó, ông cho biết nhận được sự ủng hộ từ bầu Đức.

Bầu Đức ủng hộ tôi gia nhập CLB Công an Hà Nội. Ông ấy nói tôi có thể giúp đội bóng mới giành vinh quang, các cầu thủ ở đó có thể tiến bộ hơn, đây cũng là cách đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

HLV Kiatisak dẫn dắt CLB Công an Hà Nội.
HLV Kiatisak dẫn dắt CLB Công an Hà Nội.

Thật khó khăn để tôi nói lời chia tay với HAGL. Tôi yêu đội bóng này vô cùng và có nhiều kỉ niệm với nơi này. Rất khó để ra quyết định này. Tôi muốn có thêm thử thách cho bản thân và tôi lựa chọn CLB Công an Hà Nội“, HLV Kiatisak phát biểu trong một chương trình truyền hình.

HLV Kiatisak sẽ bắt tay vào công việc mới từ thời điểm này. Mục tiêu của nhà câm quân người Thái Lan là giúp CLB Công an Hà Nội trở lại cuộc đua vô địch. Thậm chí, ông muốn đội bóng vô địch lần thứ 2 liên tiếp như HAGL từng làm được và cùng CLB Công an Hà Nội dự đấu trường châu lục.

Sau 8 vòng đấu, CLB Công an Hà Nội đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng V.League. Họ có 12 điểm, kém 7 điểm so với đội đầu bảng là CLB Nam Định. 

Trước HLV Kiatisak, CLB Công an Hà Nội được dẫn dắt lần lượt bởi 2 huấn luyện viên là Trần Tiến Đại và Gong Oh-kyun. Ông Trần Tiến Đại hiện là Giám đốc kỹ thuật của đội, còn HLV Gong Oh-kyun mất quyền chỉ đạo từ vòng 8 V.League 2024 do thành tích không tốt. 

Nguồn: VTC

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img