Xác định 2 cái tên đầu tiên chia tay ĐT Việt Nam

(Alothethao) – Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung trở lại vào ngày 31/12 để chuẩn bị cho Vòng chung kết Asian Cup 2024 mà không có sự tham gia của hai cầu thủ là Nguyễn Thành Chung và Hoàng Văn Toản.

>> Danh sách rút gọn Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2023

Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đang phải đối mặt với những thay đổi về lực lượng trước khi bước vào chuỗi trận đấu quan trọng. Hậu vệ Nguyễn Thành Chung và tiền vệ Hoàng Văn Toản đều gặp phải chấn thương, tạo ra những thách thức mới cho đội ngũ huấn luyện và quản lý đội tuyển.

Nguyễn Thành Chung, sau khi kiểm tra y tế, được xác định bị tổn thương dây chằng khớp gối và cần ít nhất 2 tuần nghỉ thi đấu để hồi phục. Chấn thương này xảy ra trong trận đấu giữa CLB Hà Nội FC và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 7 Night Wolf V.League 1-2023/2024. Trong khi đó, tiền vệ Hoàng Văn Toản cũng phải rời sân sớm do đau và được dự đoán cần 3-4 tuần để hồi phục sau khi kiểm tra tình trạng tổn thương nơi cổ chân.

ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 31/12 tới để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2024 mà không có sự góp mặt của hai cầu thủ gồm Nguyễn Thành Chung và Hoàng Văn Toản. Bộ đôi này bị chấn thương trong quá trình thi đấu tại V.League và không kịp hồi phục trước ngày đội tuyển lên đường sang Qatar.

Trước tình hình này, quân số của đội tuyển trước ngày tập trung hiện là 33 cầu thủ, trong đó có sự bổ sung của tiền vệ Phạm Văn Luân. Đây là một thách thức lớn đối với HLV và ban huấn luyện để điều chỉnh chiến thuật và lựa chọn đội hình phù hợp cho các trận đấu sắp tới.

Bên cạnh đó, đội U23 Việt Nam cũng đã có những điều chỉnh về lực lượng bằng việc triệu tập 3 cầu thủ mới gồm hậu vệ Trần Hoàng Phúc (CLB TP.HCM), tiền vệ Nguyễn Anh Tú (CLB Hòa Bình) và tiền đạo Bùi Văn Bình (CLB Bà Rịa Vũng Tàu), thay thế cho các cầu thủ Nguyễn Quang Huy, Lương Duy Cương và Nguyễn Minh Quang.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img