Vì sao Đinh Xuân Tiến không được đăng ký thi đấu ?

(Alothethao) – Đinh Xuân Tiến – một trong những cầu thủ quan trọng của SLNA trong 2 mùa giải gần đây không được đăng ký thi đấu từ vòng 4 V.League 2023/2024.

>> Đánh bại Khánh Hòa, Hải Phòng được thưởng 300 triệu

Lý do khiến Đinh Xuân Tiến không được ra sân trong màu áo SLNA là bởi liên tục vi phạm kỷ luật của đội bóng và bị phạt xuống tập luyện cùng đội trẻ trong thời gian vừa qua. Một lãnh đạo của đội bóng cho biết, dù đang là trụ cột nhưng đội bóng vẫn quyết định phạt nặng Xuân Tiến để cảnh cáo và giáo dục tiền vệ này. “Nếu trong thời gian tới, Xuân Tiến thể hiện tốt trong sinh hoạt, tập luyện thì chúng tôi sẽ cân nhắc đưa cậu ấy trở lại đội 1”, vị lãnh đạo này cho biết. 

Đinh Xuân Tiến là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng mà HLV Phan Như Thuật đang tập trung phát triển cho đội bóng xứ Nghệ. Với sự tiến bộ đáng kể trong thời gian gần đây, Xuân Tiến đã chứng minh được khả năng và tiềm năng của mình thông qua việc ghi bàn và thể hiện tốt trên sân cỏ.

Đinh Xuân Tiến – một trong những cầu thủ quan trọng của SLNA trong 2 mùa giải gần đây không được đăng ký thi đấu từ vòng 4 V.League 2023/24.

Tuy nhiên, việc phạt nặng Xuân Tiến cũng là một phần không thể tránh khỏi trong quá trình giáo dục và đào tạo cầu thủ trẻ. Ở tuổi 20, việc hướng dẫn và giáo dục về đạo đức là điều cực kỳ quan trọng để giúp cầu thủ trẻ phát triển không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về phẩm chất và tinh thần thể thao.

Với những thành tích ấn tượng tại đấu trường V.League và cả ở các cấp độ ĐTQG, Xuân Tiến đã chứng minh được khả năng của mình và được HLV Troussier cũng như HLV Hoàng Anh Tuấn tin tưởng trao cơ hội thi đấu. Việc tham gia SEA Games 32 và giành danh hiệu Vua phá lưới tại giải U23 Đông Nam Á là những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của cầu thủ trẻ này.

Với sự trẻ trung và nhiệt huyết, Xuân Tiến đang là “đầu tàu” của đội bóng xứ Nghệ, dẫn dắt các cầu thủ trẻ khác trong mùa giải mới. Việc có mặt của anh trong đội hình không chỉ mang lại sự cân bằng về độ tuổi mà còn là nguồn động viên lớn cho các tân binh.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img